คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ประชุมหัวหน้าส่วนราชการ จ.สมุทรปราการ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ห้องประชุมศาลากลางจังหวัดสมุทรปราการ นายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานการประชุมหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดสมุทรปราการ เดือนสิงหาคม 2560 พร้อมทั้งมอบใบประกาศและป้ายรับรองหน่วยงานต้นแบบด้านการสวมหมวกนิรภัย 100 เปอร์เซ็นต์ (ระยะที่ 4) แก่หน่วยงานในจังหวัดสมุทรปราการที่เข้าร่วมโครงการ และผ่านเกณฑ์การประเมิน จำนวน 12 หน่วยงาน ทั้งนี้จากการเกิดอุบัติเหตุจากการใช้รถใช้ถนนในแต่ละปี ก่อให้เกิดความสูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สินของผู้ใช้รถใช้ถนน จำนวนมาก โดยเฉพาะผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ บริษัท กลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด จึงได้ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จัดทำโครงการหน่วยงานต้นแบบด้านการสวมหมวกนิรภัยขึ้น 100 เปอร์เซ็นต์ เพื่อเป็นการสนับสนุนนโยบายของรัฐบาลในการรณรงค์ลดการเกิดอุบัติเหตุให้น้อยลง และเสริมสร้างวินัยจราจรแก่ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ให้มีการสวมหมวกนิรภัยอย่างแท้จริง โดยหน่วยงานที่ได้รับมอบใบประกาศและป้ายรับรองฯ จะได้รับการขึ้นทะเบียนเพื่อเตรียมความพร้อมขององค์กรในการเข้าสู่มาตรฐานสากลด้านความปลอดภัยทางถนนในอนาคต
  นอกจากนี้ ว่าที่ร้อยตรีพลวัต วรเมธากร คลังจังหวัดสมุทรปราการ ได้สรุปผลการเบิกจ่ายเงินงบประมาณของจังหวัดสมุทรปราการ โดยมีผลการเบิกจ่ายในภาพรวม จังหวัดสมุทรปราการอยู่ในลำดับที่ 58 และผลการเบิกจ่ายงบประมาณโครงการพัฒนาจังหวัดสมุทรปราการ อยู่ในลำดับที่ 48 ของประเทศ โดยมีส่วนราชการผ่านสีเขียว 41 แห่งและต้องเร่งเบิกจ่าย 14 แห่ง จึงขอให้หน่วยงานต่างๆ เร่งเบิกจ่ายให้แล้วเสร็จภายในเดือนกันยายนนี้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1128999/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ