คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ซัดกันยับ!!! โรงงานรีไซเคิลบุกร้อง "นายอำเภอ" หลังรถขนดินทำถนนพัง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 0

  กลายเป็นที่วิจารณ์อย่างหนัก หลัง ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ธีรวงศ์ สรรค์พิพัฒน์ ที่ออกมาวิจารณ์การทำหน้าที่ของ นายอำเภอลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ซึ่งไม่ยอมแก้ปัญหา เรื่องรถบรรทุกน้ำหนักเกิน บ่อดินทำผิดเงื่อนไขการรับใบอนุญาต แต่กลับย้อนถามผู้ที่มาร้องเรียนว่า "บ้านไม่ได้อยู่นี่เดือดร้อนตรงไหน?" ซึ่งมูลเหตุของเรื่องนี้ เกิดจากการที่เจ้าของโรงงานรีไซเคิลแห่งหนึ่งในพื้นที่ อบต.ลาดหลุมแก้ว ได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ เข้ามาตรวจสอบบ่อดินในพื้นที่ ว่ามีการทำตามเงื่อนไขใบอนุญาตหรือไม่ และน้ำหนักของรถบรรทุกนั้นถูกต้องหรือไม่ เนื่องจากรถบรรทุกที่ผ่านไปมาเข้าบ่อดินนั้น ส่งผลให้ถนนในพื้นที่ชำรุดเสียหาย และเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง แต่ปรากฏว่า กลับมีกลุ่มคนหลายหน่วยงานเข้ามาตรวจสอบโรงงานรีไซเคิลเสียเอง บางรายรวมถึงโรงงานรีไซเคิลนั้น ยังถูกข่มขู่อีกด้วย ต่อมาเจ้าของเรื่องราว ได้ยืนหนังสือถึง นายอำเภอลาดหลุมแก้ว ให้มีการตรวจสอบบ่อดิน และถนนที่ชำรุด แต่กลับถูกนายอำเภอถามกลับว่า "บ้านอยู่ที่ไหน" ซึ่งเขาก็ตอบไปว่า "บ้านอยู่ที่นนทบุรี" และนายอำเภอก็ตอบกลับมาว่า "ไม่ได้อยู่ที่นี่เดือดร้อนทำไม ?"
  ซึ่งภายหลังจากเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้มีเสียงวิจารณ์อย่างหนัก ขณะเดียวกันชาวบ้านบางส่วน, เจ้าของบ่อดิน และ นายก อบต.ลาดหลุมแก้ว ก็ได้ออกมาให้กำลังใจนายอำเภอเช่นกัน ล่าสุด วันที่ 2 กันยายน 2560 นายธีรวงศ์ ได้เผยว่า มีชายไม่ทราบชื่อยิงปืนบริเวณหน้าสถานประกอบการ พร้อมตะโกน "มึงจะเอาหรอไอ้สัตว์" ทำให้ตนได้เข้าแจ้งความให้ตำรวจเข้าตรวจสอบและดำเนินคดี รวมถึงยังแจ้งเรื่องที่โรงงานตน ถูกติดกล้องวงจรปิดด้านนอก โดยมีคนขับรถแบ็คโฮของคันที่มีสติ๊กเกอร์ว่า "นายกป้อม" ปีนดูเป็นช่วง ๆ อีกด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1129973/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ