คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : จัดงานประชาสัมพันธ์หมู่บ้าน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  จังหวัดสมุทรปราการพร้อมสนับสนุนหมู่บ้านเศรษฐกิจพอเพียงต้นแบบ “บ้านคลองนาเกลือ” อำเภอ พระสมุทรเจดีย์ เพื่อพัฒนาสู่ “หมู่บ้านเศรษฐกิจพอเพียงเพื่อการท่องเที่ยวต้นแบบ จังหวัดสมุทรปราการ” พร้อมเล็งต่อยอดวิถีชีวิตประจำวันของคนในชุมชน ผลักดันต้นจากที่ชาวบ้านนิยมปลูกตามริมคลอง ผ่านงาน จักสานสู่ผลิตภัณฑ์เอกลักษณ์ประจำท้องถิ่น
  --นายธนู บุญเลิศ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ กล่าวว่า การจัดงานครั้งนี้ เป็นการประสานการ ทำงานของภาคีการพัฒนาทั้งภาครัฐ เอกชน และภาคประชาชน โดยเฉพาะคณะทำงานพัฒนาหมู่บ้านเศรษฐกิจ พอเพียง เพื่อการท่องเที่ยวต้นแบบบ้านคลองนาเกลือ มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการ ท่องเที่ยว และประชาสัมพันธ์ หมู่บ้านเศรษฐกิจพอเพียงเพื่อการท่องเที่ยวต้นแบบ จังหวัดสมุทรปราการ ให้มีความพร้อม ในการรองรับนักท่องเที่ยว สร้างงาน เพิ่มรายได้ให้กับประชาชนในหมู่บ้าน ชุมชน รวมถึงเป็นการ ประชาสัมพันธ์วิถี ภูมิปัญญาของชุมชนให้เป็น ที่รู้จักอย่างแพร่หลาย หมู่บ้านเศรษฐกิจพอเพียงต้นแบบ มีแนวคิดมาจากปรัชญาที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงมี พระราชดำรัสแนะแนวทาง การดำเนินชีวิตแก่พสกนิกรชาวชาวไทยโดยตลอดมากกว่า 40 ปี ตั้งแต่ก่อนเกิดวิกฤติ ทางเศรษฐกิจ และเมื่อภายหลัง ทรงเน้นย้ำแนวทางการแก้ไขเพื่อให้รอดพ้น และสามารถดำรงชีวิตได้อย่างมั่นคง และยั่งยืน ภายใต้กระแสโลกาภิวัตน์ และกระแสความเปลี่ยนแปลงต่างๆ เป็นแนวทางการดำเนินชีวิต และ ปฏิบัติตนของประชาชนทุกระดับ ตั้งแต่ระดับครัวเรือน ระดับชุมชน จนถึงระดับรัฐบนพื้นฐานของความพอ ประมาณ ความมีเหตุผล รวมถึงความจำเป็นที่จะต้องมีระบบภูมิคุ้มกันในตัว เสริมสร้างความเข้มแข็งสู่ความ ยั่งยืนของชุมชน ในจังหวัดสมุทรปราการ จึงผลักดันวิถีชีวิตประจำวันของคนในหมู่บ้านคลองนาเกลือที่สะท้อน ถึงอัตลักษณ์ของหมู่บ้าน คือ ต้นจาก ที่คนในหมู่บ้านปลูกตามริมคลอง ส่งเสริมการพัฒนาสู่งานจักสานเพื่อเป็น ผลิตภัณฑ์ของหมู่บ้าน สร้างงาน สร้างรายได้ให้กับคนในชุมชน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1130211/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ