คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : โรงเรียนสาธิตบางนา แข่งขันว่ายน้ำ ครั้งที่2

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 3
  ไม่ถูกใจ 2

  ที่สระว่ายน้ำมูลนิธิโรงเรียนสาธิตบางนา มีการจัดการแข่งว่ายน้ำ สาธิตบางนาสวิมมิ่งแชมป์เปี้ยนชิพ ครั้งที่ 2 ซึ่งจัดแข่งขันกันในเสาร์และวันอาทิตย์ บรรยากาศการจัดการแข่งขันวันที่สอง มีนายสยาม ศิริมงคล รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานเปิดการแข่งขัน และมอบเหรียญรางวัลให้แก่นักกีฬา พร้อมด้วยด็อกเตอร์นาฏฤดี จิตรังสรรค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตบางนา นายพันธ์นิวัติ ศรีไกรวิน รองผู้จัดการโรงเรียนฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการเงิน นายศักดิ์ชัย สุริยวงศ์ กรรมการฝ่าย โอเพ่น วอเตอร์ นายศักดิ์ดา ม่วงดี ผู้อำนวยการกลุ่มงานพลศึกษาฯ ร่วมพิธีเปิดการแข่งขัน
  ด้วยด็อกเตอร์นาฏฤดี จิตรังสรรค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตบางนา กล่าวว่า ด้วยมูลนิธิโรงเรียนสาธิตบางนา เห็นความสำคัญของการออกกำลังกาย และการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ด้วยกีฬาว่ายน้ำ ซึ่งเป็นทักษะชีวิตสำคัญ จึงได้ปรับปรุงระบบสระว่ายน้ำของโรงเรียนสาธิตบางนาให้เป็นสระว่ายน้ำระบบเกลือ ขนาดมาตรฐานโอลิมปิก เป็นแห่งแรกในจังหวัดสมุทรปราการ และตั้งใจที่จะจัดการแข่งขันกีฬาว่ายน้ำ ซึ่งได้จัดการแข่งขันครั้งแรกขึ้นเมื่อปี 2559 มีนักกีฬาว่ายน้ำเข้าร่วมทั้งสิ้น จำนวน 636 คน ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และในปี 2560 คณะกรรมการมูลนิธิโรงเรียนสาธิตบางนา ได้จัดการแข่งขัน ครั้งที่ 2 ขึ้น และได้รับการรับรองผลจากสมาคมว่ายน้ำแห่งประเทศไทย มีนักกีฬาสมัครเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ จำนวน 662 คน จาก 54 สโมสร แบ่งการแข่งขันออกเป็น 10 รุ่นอายุ ในแต่ละรุ่นจะมีการจัดลำดับนักกีฬายอดเยี่ยม จำนวน 9 อันดับ และจัดถ้วยรางวัลคะแนนรวมสโมสรยอดเยี่ยม 5 รางวัล ทั้งนี้ได้รับการอนุเคราะห์จากนายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ในการจารึกชื่อบนถ้วยรางวัลทุกใบ เพื่อเป็นเกียรติและขวัญกำลังใจแก่นักกีฬาและสโมสรฯ สำหรับรายการแข่งขันว่ายน้ำ สาธิตบางนาสวิมมิ่งแชมป์เปี้ยนชิพ มีวัตถุประสงค์ของการจัดการแข่งขันเพื่อพัฒนาสถิตินักกีฬาว่ายน้ำระยะสั้น เพื่อไปแข่งขันในระดับประเทศและในระดับนานาชาติ รวมทั้งทำให้นักกีฬาพัฒนาร่างกายให้แข็งแรง ฝึกสภาพจิตใจให้พร้อม รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย เสริมสร้างเทคนิคการว่ายน้ำ และสร้างเสริมประสบการณ์ในการแข่งขัน ตลอดจนเพื่อให้นักกีฬาได้ประสบการณ์ในการแข่งขันว่ายน้ำที่มีรูปแบบและการจัดการแข่งขันที่ได้มาตรฐานระดับนานาชาติ.

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1130219/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ