คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สั่งฟ้องลุงวิศวะยิงวัยรุ่นดับ | ข่าวช่องวัน | one31

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 5
  ไม่ถูกใจ 0

  ความคืบหน้าคดีลุงวิศวะ ก่อเหตุใช้ปืนยิงวัยรุ่นอายุ 17 ปี เสียชีวิต เพราะถูกกลุ่มวัยรุ่นเข้าล้อมรถและรุมทำร้าย ที่จังหวัดชลบุรี ล่าสุด อัยการชลบุรีสั่งฟ้องลุงวิศวะ ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ส่วนฝั่งวัยรุ่นโดนข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ
  นายสุเทพ โภชน์สมบูรณ์ อายุ 50 ปี หรือ ลุงวิศวะ ที่ก่อเหตุใช้ปืนยิงนายนวพล ผึ่งผาย หรือ ปอน อายุ 17 ปี เสียชีวิต จากกรณีถูกกลุ่มวัยรุ่นเข้ามารุมล้อมรถทำร้าย บริเวณสามแยกหน้าครกใหญ่ ตำบลอ่างศิลา อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เข้าพบกับ นายชิงชัย โชติแสง อัยการจังหวัดชลบุรี เพื่อรับทราบคำสั่งฟ้องในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะ ส่วนฝั่งวัยรุ่นที่เป็นเยาวชน 4 คน ถูกตั้งข้อหาร่วมกันต่อสู้และทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ และร่วมกันทำร้ายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ
  หลังทราบข้อหา นายสุเทพ พร้อมภรรยา เปิดเผยว่า รู้สึกเครียด แต่ก็ต้องหาหนทางต่อสู้ต่อไป และจะต้องอยู่ให้ได้เพื่อปกป้องครอบครัว พร้อมกับตั้งคำถามว่า การปกป้องครอบครัวจากกลุ่มคนที่จะมาทำร้าย แต่กลับถูกข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา แต่อีกฝ่ายถูกข้อหาทำร้ายร่างกาย ถือว่าเป็นธรรมหรือไม่ หรือต้องรอให้กลุ่มวัยรุ่นทำร้ายครอบครัวให้บาดเจ็บหรือเสียชีวิตก่อน จึงค่อยเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม
  ด้านนายสหภาพ วงศ์ธรรมเจริญ พ่อของนายนวพล ผู้ตาย พร้อมกับทนายความ ก็เดินทางมารับฟังคำสั่งฟ้องเช่นกัน โดยนายสหภาพ กล่าวทั้งน้ำตาว่า คดีนี้ถ้าอัยการสั่งไม่ฟ้อง ก็จะลุยฟ้องเอง เพราะมีลูกคนเดียว ชีวิตที่เหลือก็ต้องอยู่ต่อไป และขอให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรม
  ขณะที่นายชิงชัย โชติแสง อัยการจังหวัดชลบุรี กล่าวว่า คดีนี้ทางสำนักงานอัยการจังหวัดชลบุรีได้พิจารณาตามหลักฐาน ไม่ใช่กระแสสังคม พิจารณาแบบตรงไปตรงมาเพราะไม่รู้จักกับฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเป็นพิเศษ หลังจากนี้ก็ขอให้ทั้งสองฝ่ายหาพยานหลักฐานเพื่อเข้าสู่กระบวนการในชั้นศาลต่อไป

  ดูฟรี คมชัด ทั่วประเทศ
  ชม Online ได้ทาง : http://www.onehd.net/live
  ดูย้อนหลังที่แรกทาง : http://www.onehd.net/replay
  ติดตามข่าวสารจากช่อง one
  Fan Page : https://www.facebook.com/Thailand
  Instagram : https://www.instagram.com/one31thailand
  Twitter : https://twitter.com/onehdthailand

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1130947/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ