คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  “บิ๊กป้อม”ยัน คสช.-ตร.ไม่ได้ช่วย“ยิ่งลักษณ์”หนี | ข่าวช่องวัน | one31

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 1

  อีกคนที่ยังต้องติดตามตัวกัน ก็คือ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี จำเลยในคดีทุจริตโครงการรับจำนำข้าว ที่ไม่มาฟังคำพิพากษาของศาลฏีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง งานนี้ตำรวจและคสช.ถูกถล่มหนักว่าอาจมีส่วนช่วยพาหลบหนี ล่าสุด รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง ต้องย้ำยืนยันอีกครั้งว่า ไม่มีตำรวจหรือเจ้าหน้าที่รัฐเกี่ยวข้องกับการหลบหนี
  พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เปิดเผยว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายกกำลังเร่งติดตามหาเบาะแสของนางสาวยิ่งลักษณ์ และเท่าที่ทราบคือ นางสาวยิ่งลักษณ์ไม่ได้อยู่ในประเทศแล้ว แต่ยังไม่ทราบว่าอยู่ที่ไหน ซึ่งทางกระทรวงการต่างประเทศ ได้ทำหนังสือประสานไปยังประเทศต่างๆ เพื่อขอความร่วมมือแจ้งเบาะแสแล้ว
  ส่วนที่มีเบาะแสเกี่ยวกับขบวนรถที่ใช้หลบหนี พลเอกประวิตร ระบุว่า ทราบเบื้องต้นว่าขบวนรถหลบหนีมี 2 ขบวน แต่ยังไม่มีเบาะแสมากนัก และยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ แต่ยืนยันได้ว่า คสช.ไม่ได้มีส่วนรู้เห็นปล่อยให้นางสาวยิ่งลักษณ์หลบหนี เพราะหน้าบ้านก็มีตำรวจเฝ้าอยู่ตลอด ส่วนทางตำรวจนครบาล ก็ยืนยันว่า ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือพาหลบหนี แต่ก็ยอมรับว่า ตำรวจไม่ได้ขอตรวจภายในรถขบวน เพราะตามกฏหมายไม่สามารถทำได้
  ด้านนายปณิธาน วัฒนายากร ที่ปรึกษาของพลเอกประวิตร เปิดเผยว่า จากรายงานของหน่วยงานความมั่นคง มีข้อมูลเป็นไปได้ว่านางสาวยิ่งลักษณ์ ใช้เส้นทางรถยนต์ในการเดินทางข้ามชายแดนเข้าประเทศกัมพูชา หลังจากรับประทานอาหารมื้อสุดท้ายกับคนใกล้ชิดที่โรงแรมเอสซีปาร์ค เมื่อบ่ายวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา หลังจากนั้นก็ไม่มีใครเห็นนางสาวยิ่งลักษณ์อีกเลย จึงเชื่อว่าทีมงานมีการใช้รถจัดฉากหลอกโดยเปลี่ยนรถหลายคัน ซึ่งผลการตรวจสอบเส้นทางหลบหนี โดยเฉพาะเรื่องสอบปากคำพยาน และตรวจกล้องวงจรปิดทั้งหมดตลอดเส้นทางจนไปถึงชายแดน เริ่มกระจ่างมากขึ้น และเชื่อว่ามีการวางแผนกันมานานแล้วอย่างรัดกุม
  นอกจากนี้ การตรวจสอบกล้องวงจรปิด ทำให้มีข้อมูลว่านางสาวยิ่งลักษณ์ ไม่ได้หลบหนีไปคนเดียว แต่มีคนไปด้วยหลายคน ส่วนบุคคลที่พาหนียังไม่สามารถระบุได้ชัดเจน แต่สั่งจับตาบุคคลที่คาดว่าน่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการหลบหนีไว้แล้ว รอแค่หาหลักฐานมายืนยันเท่านั้น ซึ่งในการประชุมฝ่ายความมั่นคงในวันนี้ จะรายงานข้อมูลเบื้องต้นให้ที่ประชุมรับทราบ

  ดูฟรี คมชัด ทั่วประเทศ
  ชม Online ได้ทาง : http://www.onehd.net/live
  ดูย้อนหลังที่แรกทาง : http://www.onehd.net/replay
  ติดตามข่าวสารจากช่อง one
  Fan Page : https://www.facebook.com/Thailand
  Instagram : https://www.instagram.com/one31thailand
  Twitter : https://twitter.com/onehdthailand
  YouTube : https://www.youtube.com/gmmonetv

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1130963/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ