คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ประชุมปัญหาพฤติกรรมการกระทำผิดของเยาวชน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ห้องประชุม1201 ชั้น2 ตึกอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฎธนบุรี สมุทรปราการ ได้มีการจัดประชุมเชิงปฎิบัติการ โครงการส่งเสริมและสนับสนุนสถานศึกษา ร่วมกับเครือข่ายชุมชน ในการป้องกันปัญหาพฤติกรรมและการกระทำผิดของเด็กและเยาวชน
  ( 1 สถานพินิจ 6 สถานศึกษา )
  โดยมีนางสาวจุฑารัตน์ สันติเสวี ผู้พิพากษาหัวหน้าคณะชั้นต้นในศาลเยาวชนและครอบครัว จังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานเปิดงาน และ พันจ่าตรี ธาณี แสงสง่า ผู้อำนวยการสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนสมุทรปราการ เป็นผู้กล่าวเปิดงาน พร้อมด้วยผู้อำนวยการสถานศึกษาอีก 6 แห่ง และเหล่าคณะทำงานมาเข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ ซึ่งการจัดประชุมครั้งนี้ได้ตระหนักถึงบทบาทความสำคัญของหน่วยงานต่างๆ ของภาครัฐ ภาคเอกชน และชุมชน ที่มีผลต่อการลดโอกาสในการกระทำผิด และการกระทำผิดซ้ำของเด็กและเยาวชน
  อีกทั้งยังมีการเชิญ นางสาว วิรมณ ยืนนาน อัยการจังหวัดคดีเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสมุทรปราการและผู้แทน มาเป็นวิทยากรในการให้คำแนะนำส่งเสริม การป้องกันการแก้ไขปัญหาทะเลาะวิวาทและพฤติกรรมเสี่ยงต่อการกระทำผิดของนักเรียน นักศึกษา รวมไปถึงเพื่อสร้างการมีส่วนร่วมของเครือข่ายชุมชนในการป้องกันการแก้ปัญหา การทะเลาะวิวาทการใช้ความรุนแรงในสถานศึกษา ซึ่งเป็นการลดความเสี่ยงต่อการกระทำผิดของเด็กและเยาวชน
  ทั้งนี้การจัดโครงการดังกล่าว ทางสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน จังหวัดสมุทรปราการได้ตั้งแผนดำเนินการให้แล้วเสร็จในช่วงระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ – กันยายน 2560

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1130983/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ