คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : โครงการสภาเด็กและเยาวชนผู้สูงอายุ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ห้องประชุมเพชรไพลิน สำนักงานเทศบาลตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ เทศบาลตำบลสำโรงเหนือ จัดโครงการสภาเด็กและเยาวชนเทศบาลตำบลสำโรงเหนือ ประจำปี2560 โดยมีเยาวชน จากโรงเรียนต่างๆ ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่เทศบาลตำบลสำโรงเหนือเข้าร่วมโครงการกว่า 100 คนและได้รับการสนับสนุนวิทยากรจากสำนักงานพัฒนาสังคมฯจังหวัดสมุทรปราการ
  สำหรับการจัดโครงการสภาเด็กและเยาวชนเทศบาลตำบลสำโรงเหนือ ประจำปี2560 เทศบาลตำบลสำโรงเหนือ มีวัตถุประสงค์เพื่อจัดกิจกรรมให้แก่เด็กและเยาวชน ให้สามารถสร้างเป็นเครือข่ายกลุ่มเยาวชนที่มีการดำเนินงานในด้านต่างๆร่วมกันอย่างเป็นระบบ และเป็นรูปแบบอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งเพิ่มศักยภาพให้แก่เด็กและเยาวชนในด้านการพัฒนาท้องถิ่นพร้อมทั้งเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วมในการแสวงหาแนวทางในการแก้ไขปัญหาเด็กและเยาวชนในระดับท้องถิ่น ในการอบรมครั้งนี้นอกจากจะเป็นการให้ความรู้ ความเข้าใจในเรื่องบทบาทหน้าที่ของสภาเด็กและเยาวชนแล้ว ยังเป็นกิจกรรมเพื่อการพัฒนาเด็กและเยาวชน รวมถึงจัดกิจกรรมกระบวนการสร้างภาวะผู้นำของเด็กและเยาวชน เทศบาลตำบลสำโรงเหนือยังคาดหวังเด็กดังกล่าวคือ แผนพัฒนาเด็กและเยาวชนที่ประกอบไปด้วย โครงการ และกิจกรรม เพื่อการพัฒนาเด็กและเยาวชนของเทศบาลตำบลสำโรงเหนือ ซึ่งสามารถคัดเลือกไปบรรจุไว้ในแผนพัฒนา และเทศบัญญัติของเทศบาล เพื่อสนับสนุนงบประมาณให้แก่เด็กและเยาวชน อันจะเป็นการต่อยอดกิจกรรม เพื่อการพัฒนาเด็กและเยาวชนของเทศบาลในโอกาสต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1131683/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ