คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  'เบนซ์ ท่ากระดาน' เผยทศกัณฐ์สั่งฆ่าปาดคอเด็ก 5 ขวบ | ข่าวช่องวัน | one31

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  ปิดไปอีก 1 คดี สำหรับเหตุสะเทือนขวัญ กรณี “เบนซ์ ท่ากระดาน” ฆ่าปาดคอเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ยัดกระสอบหมกบ่อเกรอะ สารภาพลงมือฆ่าจริงทำไปเพราะทศกัณฐ์สั่งมา
  ตำรวจคุมตัวนายอนุสรณ์ สายพิณ หรือ เบนซ์ ท่ากระดาน ผู้ต้องหาฆ่าปาดคอเด็กหญิงวัย 5 ขวบ แล้วยัดศพใส่ถุงปุ๋ยทิ้งบ่อเกรอะหลังบ้านร้าง ในตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุ หลังหนีไปกบดานในป่าด้านหลังโรงเรียนศรีสวัสดิ์วิทยาคาร ถึง 2 คืน
  โดยขณะทำแผนที่บ่อเกรอะจุดทิ้งศพ มีชาวบ้านใกล้เคียงและญาติๆผู้ตาย มามุงดู และสาปแช่งจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ต้องคุ้มกันอย่างเข้มงวด เพราะเกรงว่าจะถูกรุมประชาทัณฑ์ ชาวบ้านส่วนใหญ่ต่างบอกว่า โล่งใจที่จับคนร้ายได้ เพราะเกรงว่าจะย้อนกลับมาก่อเหตุซ้ำอีก
  จากการสอบปากคำ นายเบนซ์ รับสารภาพว่า ลงมือฆ่าเด็ก เนื่องจากก่อนเกิดเหตุ นายเบนซ์นอนเล่นอยู่กลางบ้าน เด็กหญิงวิ่งเล่นอยู่ใกล้ๆ และวิ่งข้ามตัวนายเบนซ์ แต่พลาดไปเตะโดนต้นขานายเบนซ์ จึงโกรธลุกขึ้นหยิบมีดหั่นผักวิ่งตามจับตัวเด็กและปาดคอ ก่อนจะนำศพยัดใส่ถุงปุ๋ยนำไปทิ้งในบ่อเกรอะ จากนั้นก็กลับไปเช็ดคราบเลือดในครัวและนำผ้าเปื้อนเลือดไปซัก ก่อนจะเดินออกจากบ้านหนีไปซ่อนตัวในป่า แต่นายเบนซ์ยังให้การวกวน บอกว่าหากไม่ฆ่าเด็ก เด็กก็จะทำร้ายตัวเอง บ้างก็บอกว่าทศกัณฐ์สั่งให้ฆ่า และบางครั้งก็บอกว่า ฆ่าเพื่อบูชายันต์
  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และข้อหาซ่อนเร้น ย้าย หรือทำลายศพ และเตรียมเชิญแพทย์มาตรวจอาการนายเบนซ์อีกครั้ง ว่ามีอาการป่วยทางจิตหรือไม่ พร้อมยืนยันว่า นายเบนซ์ไม่ได้ข่มขืนเด็ก เพราะผลชันสูตรชัดเจนว่า ไม่พบร่องรอยการข่มขืน
  ขณะที่นางเตือนใจ บุญศรี แม่ของนายเบนซ์ บอกว่า ลูกชายน่าจะทำไปเพราะมีอาการหลอนจากการเสพยาเสพติด เพราะปกติลูกไม่ใช่คนโหดร้าย และเด็กที่เสียชีวิตก็สนิทสนมกับครอบครัวนายเบนซ์ เพราะเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน แถมนายเบนซ์ ยังเคยซื้อขนมให้เด็กด้วย // แต่ญาติๆบอกว่า นายเบนซ์มักมีอารมณ์รุนแรง ฉุนเฉียว คุมสติไม่อยู่ บางครั้งจะปาข้าวของในบ้าน เก็บตัว ไม่มีเพื่อนและไม่ได้ทำงาน
  ส่วนแม่ของเด็กหญิงผู้ตาย บอกว่า หลังจากนี้จะทำพิธีอัญเชิญดวงวิญญาณจากจุดเกิดเหตุกลับบ้าน พร้อมร่ำไห้คิดถึงลูก ว่าต่อจากนี้ไปคงไม่มีเสียงลูกน้อยเรียกแม่จ๋าอีกแล้ว

  ดูฟรี คมชัด ทั่วประเทศ
  ชม Online ได้ทาง : http://www.onehd.net/live
  ดูย้อนหลังที่แรกทาง : http://www.onehd.net/replay
  ติดตามข่าวสารจากช่อง one
  Fan Page : https://www.facebook.com/Thailand
  Instagram : https://www.instagram.com/one31thailand
  Twitter : https://twitter.com/onehdthailand
  YouTube : https://www.youtube.com/gmmonetv

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1132183/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ