คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ท่องเที่ยวและกีฬา

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 0

  สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดฉะเชิงเทราจัดสัมมนาเครือข่ายโครงการเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการท่องเที่ยวและกีฬา ณ ระหว่างวันที่ 4-5 กันยายน 2560 ณ จังหวัดจันทบุรี โดยมีเครือข่ายด้านการท่องเที่ยวชุมชนและเครือข่ายด้านนันทนาการและกีฬาในจังหวัดฉะเชิงเทราและข้าราชการและเจ้าหน้าที่สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดฉะเชิงเทรา เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 80 คน
  ว่าที่ร้อยตรี ไพศาล พงศ์ศิริไพศาล ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดฉะเชิงเทรา กล่าว่า การจัดสัมมนาดังกล่าวมีการบรรยายให้ความรู้ ในหัวข้อ“แนวทางการส่งเสริมการตลาดท่องเที่ยวชุมชน เปิดแปดริ้วสู่การท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน” /กิจกรรมศึกษาการเรียนรู้ดูงาน “หมู่บ้านไร้แผ่นดิน อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี” การบรรยาย หัวข้อ แนวทางการจัดกิจรรมและนันทนาการเพื่อกระตุ้นให้เด็กและเยาวชนและประชาชนให้ความสนใจในการเล่นกีฬาและออกกำลังกาย/การบรรยายหัวข้อ “แนวทางการพัฒนาศักยภาพผู้นำเครือข่ายกีฬาและนันทนาการผู้สูงอายุระดับอำเภอ/การศึกษาดูงานการบริหารจัดการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ณ โบสถ์วัดแม่พระปฏิสนธินิรมล โบสถ์คาทอลิกสวยที่สุดในประเทศ และศึกษาดูงาน การบริการจัดการการท่องเที่ยวโดยชุมชน ณ ศูนย์เรียนรู้ประจำชุมชนริมน้ำจันทบูร ทั้งนี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารด้านการท่องเที่ยวและกีฬาของจังหวัดฉะเชิงเทราให้เกิดประสิทธิภาพอย่างเป็นรูปธรรม รวมทั้งสร้างกลไกที่จะผลักดันการบริหารจัดการด้านการท่องเที่ยว กีฬา และนันทนาการในระดับต่างๆภายในจังหวัดอย่างมีประสิทธิภาพ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1132243/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ