คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  นาที!โจรปล้นธนาคารธนชาต บางโคล่

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 1

  เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เข้าเก็บลายนิ้วมือที่คาดว่าคนร้ายจะจับต้องบริเวณประตูทางเข้า และหน้าเคาท์เตอร์ เพื่อนำกลับไปตรวจยืนยันตัวบุคคลกับฐานข้อมูลประวัติอาชญากรรม ในการใช้หาตัวคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุชิงเงินธนาคารธนชาต สาขาบางโคล่ ได้เงินไปกว่า 2 แสนบาทก่อนหลบหนีไป

  โดยพลตำรวจตรีสุรชัย ควรเดชะคุปต์ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล กล่าวถึงความคืบหน้าหลังตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด สอบปากคำ พนักงานธนาคาร และตรวจสอบที่เกิดเหตุ ในเบื้องต้น โดยพบว่าคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 30 ปี รูปร่างท้วม สีผิวดำแดง ตัดผมรองทรง ใบหน้ากลม สูงประมาณ 170 เซนติเมตร พูดภาษากลางชัดเจน แต่งกายคล้ายพนักงานส่งเอกสาร โดยก่อนเกิดเหตุคนร้ายใช้การเดินเท้าและทำทีเป็นลูกค้าของธนาคารเข้ามาติดต่อเป็นคนแรกเมื่อเวลาประมาณ 8นาฬิกา 52นาที จากนั้นคนร้ายเดินไปที่เคาท์เตอร์ ชักอาวุธปืนลูกโม่ขึ้นมาข่มขู่บอกให้ส่งเงิน พร้อมกล่าวขอโทษและอ้างว่ามีความจำเป็น โดยใช้เวลาก่อเหตุประมาณ 1 นาที ก่อนเดินออกไป ขณะที่สอบปากคำเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยอ้างว่า ไม่ทันสังเกตว่ามีเหตุจี้ชิงเงิน จึงไม่ได้ขัดขวาง จึงปฏิบัติหน้าที่และให้บริการลูกค้าไปตามปกติ ส่วนการสอบปากคำ ส่วนการสอบปากคำพนักงานธนาคาร เบื้องต้นมีคนจำได้คลับคล้ายคลับคลาว่าเคยเห็นหน้าคนร้ายมาก่อน จึงเป็นไปได้ว่าคนร้ายอาจเคยมาดูลาดเลา ก่อนเลือกตัดสินใจลงมือในช่วงเวลาดังกล่าว เพราะมีคนมาใช้บริการไม่มาก ทั้งนี้ยืนยันว่าตำรวจมีภาพที่เห็นใบหน้าของคนร้ายที่ชัดเจน ขอเวลาทำงานอีกระยะหนึ่งคาดว่าจะมีความคืบหน้าเร็วๆ นี้

  ด้านเจ้าหน้าที่ธนาคาร เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้เคยมีเหตุจี้ชิงเงินมาแล้วครั้งหนึ่ง เมื่อปี 2553 แม้คนร้ายจะมีหน้าตาไม่คล้ายคลึงกัน แต่พบว่ามีการใส่เสื้อคลุมคล้ายพนักงานส่งเอกสารเหมือนในวันนี้ ได้เงินไปกว่า 1 แสนบาท แต่ต่อมาก็ถูกตำรวจตามไปจับกุมตัวได้ ส่วนเหตุการณ์ในวันนี้จำเป็นต้องสั่งปิดธนาคารชั่วคราวเป็นเวลา 1 วัน เพื่อสะสางงานเอกสารภายในให้เรียบร้อย ก่อนเปิดบริการใหม่ในวันพรุ่งนี้แทน

  อย่างไรก็ตาม พันตำรวจเอกรัชพล ชนะศรีขจร ผู้กำกับการ สน.วัดพระยาไกร ยืนยันว่า ตามปกติแล้วจะมีเจ้าหน้าที่สายตรวจ ลาดตระเวนมาดูแลความปลอดภัยเป็นระยะอยู่แล้ว เพราะทุกสถาบันการเงินอยู่ในข่ายเป็นพื้นที่เสี่ยงที่ต้องดูแลและให้ความปลอดภัยเป็นพิเศษ ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเชื่อว่าคนร้ายไม่ใช่มืออาชีพ เพราะไม่มีการปิดบังหรืออำพรางใบหน้าแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามตนได้แนะนำให้ทางธนาคารติดกล้องวงจรปิดเพิ่มเนื่องจากกล้องวงจรปิดในบางมุมไม่สามารถจับภาพของผู้มาใช้บริการได้อย่างชัดเจนเท่าที่ควร

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1132575/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ