คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ประชุมงานรับบัวประจำปี 2560

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลบางพลี ชั้น3 อำเภอบางพลี จังหวัดสมุดปราการ นายวีระพันธ์ ดีอ่อน นายอำเภอบางพลี เป็นประธานประชุมคณะกรรมการ จัดงานประเพณีรับบัว ประจำปี 2560 โดยบรรยากาศของการประชุมในวันนี้ ได้มีหัวหน้าส่วนราชการ ตลอดจนหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ทั้งภาครัฐ และเอกชนเข้าร่วมประชุม กันอย่างพร้อมเพรียง
  ด้วยจังหวัดสมุทรปราการ อำเภอบางพลี ร่วมกับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ได้กำหนดจัดงานประเพณีรับบัวขึ้น ในวันขึ้น 14 ค่ำ เดือน 11 ของทุกปี และในปีนี้ได้กำหนดจัดงานประเพณีรับบัวในวันที่ 1 ตุลาคม ถึง 4 ตุลาคม 2560 ประเพณีรับบัว เปรียบเสมือนสายใยความกลมเกลียว อันเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน เสมอญาติสนิทมิตรสหาย ที่พำนักอยู่อย่างร่มเย็นเป็นสุขภายใต้ร่มบารมีอันศักดิ์สิทธิ์ ของหลวงพ่อโต ณ อำเภอ บางพลี จังหวัดสมุทรปราการ หล่อหลอมจิตวิญญาณและมิตรไมตรีเข้าไว้ด้วยกันอย่างแน่นแฟ้น เป็นมิ่งมงคลแห่งชีวิตสืบต่อมาช้านาน
  อีกทั้งเพื่อเป็นการสืบสานประเพณีท้องถิ่นให้อยู่คงสืบไป ตลอดจนเป็นมาตรการหนึ่งในการส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยของจังสมุทรปราการ และของประเทศ
  ทั้งนี้ขอเชิญชวนประชาชน เข้าร่วมงานประเพณีรับบัว เพื่อเป็นสิริมงคลในชีวิต หนึ่งปีมีครั้งเดียว และเป็นการสืบสานประเพณี รับบัว 1 เดียวในโลก แห่งเดียวในประเทศไทย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1132867/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ