คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : รดน้ำศพนายเชิดชัย เชยนาค

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ศาลาการเปรียญวัดบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ ครอบครัวเชยนาค จัดพิธีรดน้ำศพนายเชิดชัย เชยนาค อดีตเลขานายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ที่เสียชีวิตลงด้วยโรคมะเร็งปวด มีนายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม อดีตนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธี พร้อมมีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมในพิธี อาทิ นายธวัชชัย นามสมุทร นายอำเภอบางบ่อ พันตำรวจเอกสาโรชน์ คุ้มทรัพย์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบางบ่อ ตลอดจนผู้ที่เคารพรับถือครอบครัวเชย เดินทางเข้าร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก
  สำหรับนายเชิดชัย เชยนาค เกิดเมื่อวันที่ 11 มกราคม 2497 เมื่อครั้งยังมีชีวิตได้ประกอบคุณงามความดี และเป็นที่รักของบุตรหลานในครอบครัว เคยดำรงตำแหน่งสมาชิกสภาจังหวัดสมุทรปราการ 3 สมัย และเลขานายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ 1 สมัย จนเมื่อประมาณปลายปี 2559 ที่ผ่านมานายเชิดชัย ล้มป่วยด้วยโรคมะเร็งปอด จึงเข้าทำการรักษาที่โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 นานกว่า 8 เดือน จนเมื่อเวลา 04.30 ของเช้าวันที่ 8 กันยายน ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ
  ทั้งนี้ครอบครัวเชยนาค จะได้ทำการตั้งศพเพื่อบำเพ็ญกุศลตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน ถึงวันที่ 16 กันยายน เวลา 19.30 น. ณ ศาลาการเปรียญวัดบางบ่อ และจะได้มีพิธีฌาปนกิจศพ ในวันที่ 17 กันยายน 2560 ณ เมรุวัดบางบ่อ ในโอกาสนี้ทางเจ้าภาพยังได้ฝากเรียนเชิญผู้ที่ให้ความเคารพนับถือผู้เสียชีวิตเข้าร่วมรับฟังการสวดพระอภิธรรมศพ ได้ในวัน เวลาและสถานที่ดังกล่าว และในโอกาสนี้ บริษัทสาครเคเบิล จำกัด และบริษัทในเครือ ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวเชยนาค ในการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของนายเชิดชัย เชยนาค มา ณ โอกาสนี้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1134103/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ