คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  มนุษย์ป้าด่าหนุ่มลั่นรถไฟฟ้า เหตุไม่ยอมลุกให้นั่ง สุดท้ายฉุนจัด นั่งตักซะเลย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  หญิงชาวจีนนั่งตักหนุ่มบนรถไฟฟ้า หลังยืนด่าอยู่นานก็ไม่ยอมลุกให้นั่ง ด้านชาวเน็ตเสียงแตก บ้างว่าฝ่ายหญิงใช้อายุเป็นข้ออ้าง ถือเป็นการละเมิดทางเพศ ขณะที่บางส่วนชี้ หนุ่มสาวสมัยนี้ไม่มีน้ำใจแล้ว

  สำหรับใครหลาย ๆ คนที่ทำงานอยู่ในเมืองใหญ่ แล้วต้องใช้บริการขนส่งสาธารณะตอนเลิกงาน ไม่ว่าจะเป็นรถเมล์ เรือด่วน หรือรถไฟฟ้า ทุกคนคงทราบดีว่ามันแออัดมากเพียงใด ถ้าใครได้ขึ้นต้นสายและได้นั่งก็ถือว่าโชคดีอย่างมาก ถ้าเป็นสาว ๆ ก็อาจจะได้นั่งยาวไป แต่ถ้าเป็นหนุ่ม ๆ ก็อาจจะต้องลุกให้ผู้หญิง คนแก่ หรือเด็กได้นั่ง ตามมารยาทและตามความสมควรเป็นกรณีไป
  แต่ชายฉกรรจ์บางครั้งก็เหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าเป็นเหมือนกัน ดังเช่นหนุ่มชาวจีนคนนี้เขาระโหยโรยแรงมาก และนั่งเอนหลังอยู่บนรถไฟฟ้า กระทั่งมีคุณป้าท่านหนึ่งตามขึ้นมา เธอส่งสายตาแรงกล้าหาเขา บอกเป็นนัย ๆ ว่าจงเสียสละที่นั่งให้เธอซะ แต่ชายหนุ่มไม่ได้ลุก คุณป้าท่านนี้ก็อยากนั่งมาก เธอจึงทำในสิ่งที่เขาคิดไม่ถึง
  โดยจากการรายงานของเว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2560 ระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบนรถไฟขบวนหนึ่งในสายนานกิงเมโทร ประเทศจีน บนรถไฟฟ้าคันดังกล่าวไม่มีที่นั่งว่างแล้ว ผู้โดยสารหลายคนก็ยืนโหนราว เกาะเสา หรือพิงช่องว่างระหว่างขบวนกันเป็นปกติ แต่คุณป้าท่านนี้ไม่ต้องการยืน และเธอมั่นใจมากว่าต้องมีผู้ชายสักคนลุกให้เธอนั่งแน่ ๆ แต่เป้าหมายของเธอกลับไม่ยอมลุก

  เมื่อชายหนุ่มไม่ยอมสละที่นั่ง คุณป้าก็ไม่พอใจอย่างมาก เธอยืนก่นด่าชายหนุ่มต่อหน้าผู้โดยสารคนอื่น ๆ บนรถไฟฟ้า ว่าเขานิสัยไม่ดีต่าง ๆ นานา และหลังจากยืนด่าอยู่พักใหญ่ ชายหนุ่มก็ยังไม่ยอมลุก คุณป้าจึงไม่ทน เธอนั่งบนตักของเขาเสียเลย และไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น
  น็ตที่ได้ดูคลิปต่างก็วิพากษ์วิจารณ์กันไปต่าง ๆ นานา และโจมตีว่าเธอใช้อายุและเพศเพื่อให้ได้มาในสิ่งที่ต้องการ ประมาณว่าเป็นคนแก่ต้องได้ก่อน และชาวเน็ตหลายรายระบุว่า สิ่งที่คุณป้าท่านนี้ทำ ถือเป็นการ "ล่วงละเมิดทางเพศ" ชายหนุ่มอีกด้วย

  ทั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดประเด็นดังกล่าวขึ้นในสังคมจีน โดยก่อนหน้านี้ในปีที่แล้ว ขณะที่หญิงสาวคนหนึ่งกำลังนั่งรถเมล์อยู่ในเมืองฟูโจวนั้น เธอถูกชายชราคนหนึ่งต่อว่าด่าทออย่างหยาบคายเป็นเวลานานกว่า 5 นาที สาเหตุเพราะเธอไม่ยอมสละเก้าอี้ให้เขานั่ง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ถึงแม้ว่าชาวเน็ตจำนวนมากจะไม่พอใจกับพฤติกรรมของผู้สูงอายุเหล่านี้ แต่ก็มีไม่น้อยที่กังวลและผิดหวังกับพฤติกรรม "ไม่เสียสละ" ของชาวจีนรุ่นใหม่เช่นกัน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1134889/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ