คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  หนุ่มโวยนำรถไปล้าง กลับมากระจกข้างหัก ร้านคาร์แคร์ ยันไม่ได้เป็นคนทำ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ประเด็นคือ – เตรียมเรียกเคลียร์ คู่กรณี “คาร์แคร์-ลูกค้า” ปมทำกระจกรถหักแล้วใช้กาวร้อนประกอบติด ตำรวจพบพิรุธบางจุด

  จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “ศักดา บอดี้คาร์” หรือ นายศักดา โยธะการี อายุ 26 ปี โพสต์ภาพและคลิปวิดีโอทำนองว่า คาร์แคร์แห่งหนึ่งในซอยวัดลาดปลาดุกล้างรถได้แย่มาก โดยเจ้าของอู่ได้ให้เด็กนำรถไปล้าง หลังล้างกลับมากระจกมองข้างมีคราบกาวร้อนกับกระดาษทิชชู กาวร้อนไหลใส่ประตูเป็นทาง
  โดยในคลิปวิดีโอเป็นการพูดคุยกับระหว่างชาย 2 คน เกี่ยวกับกระจกมองข้าง โดยผู้เสียหายสวมเสื้อยืดสีขาวถามถึงความรับผิดชอบ สวนชายเสื้อแดงที่ดูแลคาร์แคร์ได้บอกถึงความรับผิดชอบตรงกระจกให้ จากนั้นได้ยืนคุยตกลงกันอยู่พักใหญ่ แต่ไม่สามารถตกลงกันได้
  ล่าสุด (11 ก.ย.60) นายศักดา โยธะการี อายุ 26 ปี ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับ น.ต.อ.ธงชัย พาณิชย์อำนวย ร้อยเวร สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ว่าเมื่อวันที่ 9 ก.ย.60 ได้ให้น้องชายนำรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส (ขอสงวนหมายเลขทะเบียน) ไปล้างรถที่คาร์แคร์แห่งหนึ่ง ในซอยวัดลาดปลาดุก อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี หลังล้างรถเสร็จน้องชายได้นำรถกลับมาที่อู่ ปรากฏว่ากระจกมองข้างมีรอยหัก วันรุ่งขึ้นตนจึงได้ให้น้องชายเข้าไปติดต่อที่คาร์แคร์แต่ถูกปฎิเสธ ตนจึงได้ขับรถตามไปที่คาร์แคร์ แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ ตนจึงได้เข้าแจ้งความ
  ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่คาร์แคร์ดังกล่าว พบ นายธินิธนันท์ รุจิตาชัยเจริญ อายุ 54 ปี เพื่อสอบถามถึงกรณีดังกล่าว นายธินิธนันท์ เปิดเผยว่า ลูกค้าเข้ามาล้างรถปกติ จ่ายเงินเสร็จรับรถก็ขับออกไป

  จากนั้นตอนสายของวันที่ 10 ก.ย. ได้นำรถเข้ามาแล้วแจ้งว่ากระจกข้างซ้ายหัก เราได้ชี้แจงลูกค้าไปว่าทางเราไม่ได้เป็นคนทำ กาวแบบนั้นทางคาร์แคร์ก็ไม่ได้ใช้ ถ้าเราทำเรารับผิดชอบเต็มที่อยู่แล้ว แต่ทางลูกค้าแจ้งมา 5,500 บาทตนคิดว่ามันมากไป
  เบื้องต้น ทางนายธินิธนันท์ รุจิตาชัยเจริญ ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ธงชัย พาณิชย์อำนวย ร้อยเวร สภ.บางบัวทอง ในข้อหาทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง โดยหลังจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเรียกทั้ง 2 ฝ่ายเข้าสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมทั้งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงที่เกิดขึ้นต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1134993/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ