คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : สภากาแฟ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  นายอนุกูล ตังคณานุกูลชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทราเป็นประธาน ในกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เสร้างเครือข่ายความร่วมมือเพื่อการพัฒนาองค์กรและการปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2560 ( สภากาแฟ) ประจำเดือนกันยายน 2560 ณ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดฉะเชิงเทรา อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา ซึ่งหน่วยงานในสังกัดกระทรวงสาธารณสุขของจังหวัดฉะเชิงเทรา ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดงานขึ้นในครั้งนี้ โดยมีนายกิตติพันธุ์ โรจนชีวะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา นายชาธิป รุจนเสรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา หัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ภาคเอกชน และผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมพบปะสนทนาระหว่างหน่วยงานต่างๆ ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้บริหาร ผู้บังคับชาและผู้ใต้บังคับบัญชา ได้เข้าใจทิศทางและยุทธ์ศาสตร์ของจังหวัด จัดให้มีเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ แนวทางในการกำหนดรูปแบบ วิธีการสร้างพลังร่วม สร้างวัฒนธรรม สร้างความผูกพันต่อองค์กรและเกิดความรู้สึกเป็นเจ้าขององค์กรร่วมกันและเพื่อให้บุคลากรของจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้รับการพัฒนาความรู้ ความสารถ ทักษะ ตลอดจนมีทัศนคติที่ดีในการทำงาน อันจะเป็นผลให้การปฏิบัติงานมีประสิทธิภาพ บรรลุวัตถุประสงค์ของหน่วยงาน ตามคาดหวังและความต้องการของผู้รับบริการและเพื่อให้สอดคล้องเชื่อมโยงในองค์กร การถ่ายทอดทิศทางขององค์กร เพื่อสร้างวัฒนธรรมและบรรยากาศการทำงาน นอกจากนั้นเพื่อให้หน่วยงานได้รู้จักคุ้นเคยกันมากขึ้นอันจะเป็นประโยชน์ในการประสานการปฏิบัติงาน
  สำหรับกิจกรรม " สภากาแฟจังหวัดฉะเชิงเทรา ”จัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือนโดยจะมีหน่วยงานต่างๆหมุนเวียนเปลี่ยนกันเป็นเจ้าภาพในแต่ละเดือน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1136071/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ