คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ประชุมการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานประกอบกิจการ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ห้องประชุมสำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดสมุทรปราการ ได้มีการจัดประชุมคณะอนุกรรมการกลั่นกรองรับรองมาตรฐาน การป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานประกอบกิจการ โดยมีหัวหน้าส่วนงานที่เกี่ยวข้อง รวมถึงผู้แทนหน่วยงานเข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพียง โดยมีนายสยาม ศิริมงคล รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานในการประชุมครั้งนี้ ซึ่งเนื้อหาของการประชุมก็เป็นการพิจารณาตัดสินและอนุมัติการรับรองมาตรฐานการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานประกอบกิจการ ที่อยู่ในเกณฑ์ที่สามารถได้รับการรับรองมาตราฐานดังกล่าว โดยในปีนี้ทางสำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดสมุทรปราการ ได้มีการตั้งเป้าของสถานประกอบกิจการที่จะเข้าร่วมโครงการจำนวนกว่า 200 แห่ง ใน 4 ไตรมาสของปี 2560 ซึ่งในไตรมาสแรกนี้มีสถานประกอบกิจการเข้าร่วมโครงการแล้ว 41 แห่ง
  โดยปัญหายาเสพติดปัจจุบันถือว่าเป็นปัญหาระดับชาติ ที่ทุกภาคส่วนต้องร่วมกันแก้ไข หรือป้องกันไม่ให้ปัญหายาเสพติดทวีความรุนแรงขึ้น โดยเฉพาะในภาคอุตสาหกรรมซึ่งถือว่าเป็นส่วนสำคัญของการพัฒนาเศรษฐกิจของปะเทศ ถ้าภายในสถานประกอบกิจการนั้นมีปัญหาในเรื่องของยาเสพติด ก็อาจจะมีปัญหาต่างๆตามมาได้ ซึ่งในส่วนของผู้ประกอบกิจการที่เข้าร่วมโครงการและผ่านมาตราตามที่กำหนดก็จะได้รับประกาศนียบัตรรับรอง ซึ่งมีอายุ 3 ปี และสำหรับสถานประกอบกิจการใดที่สนใขเข้าร่วมโครงการก็สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ สำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดสมุทรปราการ โทร. 0-2394-6644-7, 0-2394-6970-2

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1136695/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ