คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : สวดอภิธรรมคืนที่ 5

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  เวลา 19.30 น. คืนวานนี้ ที่ศาลาเพชรแพทอง วัดราษฎร์บูรณะธรรม ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ครอบครัวอรรถานิธิและครอบครัวเผือกบางนา นำโดยคุณแม่ลำยอง อรรถานิธิ และนายนคร เผือกบางนา ได้จัดพิธีสวดพระอภิธรรมศพให้แก่นางสาวอรรศมาพร อรรถานิธิ ซึ่งการสวดพระอภิธรรมศพในคืนนี้ ถือเป็นการสวดพระอภิธรรมศพเป็นคืนที่ 5 โดยมีธนาคารธนชาติ คุณสุฑาทิพย์ วาทีทิพย์ และคุณบุญชู คุณปราณี ชำรัมย์ เป็นเจ้าภาพร่วมในการสวดพระอภิธรรมศพในคืนนี้
  สำหรับบรรยากาศภายในงานค่ำคืนนี้ ได้มีแขกผู้มีเกียรติมาร่วมงานกันอย่างมากมาย อาทิเช่น นางประนอม แซ่ลี้ นายกเทศมนตรีตำบลบางเสาธง นางธนภรณ์ บุญประเสริฐ สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ นายชนินทร์ รื่นเริง อดีตนายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางปลา ตลอดจนแขกผู้มีเกียรติ ญาติสนิท มิตรสหาย พร้อมทั้งผู้ที่ให้ความเคารพนับถือ มาเข้าร่วมในพิธีสวดพระอภิธรรมศพกันเป็นจำนวนมาก
  สำหรับนางสาวอรรศมาพร อรรถานิธิ ล้มป่วยด้วยโรคมะเร็งและได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลราชวิถี ตั้งแต่ปี 2559 ก่อนจะเสียชีวิตเมื่อวันที่12 กันยายน 2560 ศิริรวมอายุ 55 ปี โดยนางสาวอรรศมาพร อรรถานิธิ เมื่อครั้งที่ยังมีชีวิตอยู่ได้ประกอบคุณงามความดี เป็นที่รักของครอบครัว เคยได้รับความไว้วางใจจากสภาวัฒนธรรมจังหวัดสมุทรปราการ ให้ดำรงตำแหน่งคณะกรรมการสภาวัฒนธรรมจังหวัดสมุทรปราการ และเป็นประธานสภาวัฒนธรรมตำบลบางเพรียง ตลอดจนประธานอาสาสมัครสาธารณสุขตำบลบางเพรียง
  ทั้งนี้ครอบครัวอรรถานิธิและครอบครัวเผือกบางนา จะตั้งศพสวดบำเพ็ญกุศลที่ศาลาเพชรแพทอง วัดราษฎร์บูรณะ ในเวลา 19.30 น. ไปจนถึงวันที่ 18 กันยายน 2560 และจะทำพิธีฌาปนกิจในวันอังคารที่ 19 กันยายน 2560 จึงฝากเชิญชวนผู้ที่เคารพนับถือมาร่วมพิธีได้ในวันและเวลาดังกล่าว และในโอกาสนี้บริษัทสาครเคเบิลจำกัด ขอแสดงความเสียใจกับครัวอรรถานิธิและครอบครัวเผือกบางนาที่ต้องศูนย์เสียบุคคลอันเป็นที่รักไปอย่างไม่มีวันกลับมา ณ ที่นี้ด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1137791/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ