คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  อลหม่านกลางเวที ! โจ๋ยิงกันกลางคอนเสิร์ต เเดนเซอร์กระเจิง วิ่งหลบกระสุนชุลมุน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 9
  ไม่ถูกใจ 1

  เผยคลิปนาทีระทึก โจ๋ยิงปืนกลางคอนเสิร์ต”ลาล่า ลูลู่ อาร์สยาม” ทำให้เหล่าเเดนเซอร์ที่เต้นเปิดงานบนเวที ต้องวิ่งหนีกระเจิง

  นิยามของคำว่า “แดนซ์กระจาย” คงหนีไม่พ้นข่าวนี้ เมื่อนักร้องอารมณ์ดีอย่าง “ลูลู่ อาร์สยาม” ต้องไปอยู่กลางดงกระสุนปืน ในงานคอนเสิร์ตที่ จ.อำนาจเจริญ ทำเหล่าแดนซ์เซอร์วิ่งหนีกันคนละทาง

  วันที่ 18 ก.ย. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ “ช้างยิ้ม” ได้เผยแพร่ภาพเหตุการณ์ระทึกภายในงานคอนเสิร์ตที่ อ.ปทุมราชวงศา จ.อำนาจเจริญ ของ 2 สาวซุปตาร์อารมณ์ดี “ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม” ในขณะที่แดนเซอร์กำลังเต้นเปิดวงอย่างสนุกสนาน แต่กลับมีเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด ทำเอาเหล่าแดนเซอร์บนเวทีต้องวิ่งหนีแตกกระเจิง โดยคลิปดังกล่าวได้โพสตืเมื่อวันที่ 17 ก.ย. ที่ผ่านมา
  ทั้งนี้ “สาวลูลู่ อาร์สยาม” ได้เผยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยบอกว่า “ช่วงที่แดนเซอร์ขึ้นเต้นเปิดวงก่อนพวกเราจะขึ้นเวทีเพียงอึดใจเดียว จังหวะนั้นเราก็ได้สังเกตแล้วว่าข้างล่างเหมือนมีคนเริ่มทะเลาะกัน เเล้วก็มีเสียงปืนดังขึ้น ทำให้แดนเซอร์ที่เต้นกันอยู่วิ่งหนีกระเจิงไปรวมอยู่ที่หลังเวที ตอนนั้นยอมรับว่าตกใจมาก ผ่านไปครึ่งชั่วโมงเหตุการณ์ก็สงบ ทีมงานก็ขึ้นแสดงอีกครั้ง แต่ก็ยังต้องระวังกันอยู่

  “เคราะห์ดีที่เหตุการณ์ครั้งนี้ ไม่มีใครเป็นอะไร จึงอยากฝากถึงแฟนเพลงวัยรุ่นเลือดร้อนทั้งหลาย อยากให้ใจเย็นๆ เรามาสนุกสนานกัน อย่าทำให้คนอื่นเดือดร้อนเลย” สาวลูลู่กล่าว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1138257/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ