คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  แทบเป็นคนละคน! แม่ลูกเดือด ด่าตำรวจ รับทราบข้อหา

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 8
  ไม่ถูกใจ 3

  จากกรณีที่โลกโซเชียลแชร์คลิปวิดีโอ สองแม่ลูกกำลังมีปากเสียงกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งมหาเมฆ บริเวณซอยสุวรรณสวัสดิ์ ถนนพระรามสี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กทม. โดยภายในคลิปมีชายวัยรุ่นด่าทอตำรวจด้วยถ้อยคำหยาบคาย มีการท้าทายให้ตำรวจถอดเครื่องแบบและมาชกต่อยกัน และมีหญิงสาวที่เป็นมารดาโวยวายเจ้าหน้าที่อีกด้วย ซึ่งได้มีการแชร์ลงในโลกออนไลน์จนมีกระแสวิจารณ์จำนวนมาก
  ล่าสุด พ.ต.อ.อัครวุฒ ธานีรัตน์ ผู้กำกับการ สน.ทุ่งมหาเมฆ พร้อมด้วย เยาวชนชาย และมารดา ที่ปรากฎในคลิปด่าทอตำรวจจราจร ขณะปฏิบัติหน้าที่บริเวณปากซอยสุวรรณสวัสดิ์ ถนนพระรามที่ 4 เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา และมีการเผยแพร่คลิปวีดิโอ ดังกล่าวจนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล ได้ร่วมแถลงชี้แจงข้อเท็จจริงต่อสื่อมวลชน หลัง ได้เรียกตัว 2 แม่ลูกมารับทราบข้อกล่าวหา ที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ ว่า จากการพูดคุยกับทั้ง 2 คน ให้การยอมรับทุกข้อกล่าวหา โดยอ้างว่า ไม่พอใจที่ถูกตำรวจเรียกตรวจ ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ซึ่งฝ่ายมารดาของเยาวชนชาย ระบุว่า ไม่พอใจที่ เจ้าหน้าที่ยึดรถจักรยานยนต์ไว้ ซึ่งตนเองพยายามขอรถจักรยานยนต์ไปส่งของ แต่ตำรวจไม่ยอม จึงเกิดอารมณ์โมโห ต่อว่า เจ้าหน้าที่ ทั้งนี้ หลังจากพูดคุย ทำความเข้าใจกันแล้ว ทั้งคู่ได้สำนึกในสิ่งที่ทำลงไป และรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อกล่าวหาแก่ มารดา ว่า ดูหมิ่นเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ มีอัตราโทษ จำคุกไม่เกิน 1 ปี ปรับไม่เกิน 2 หมื่นบาท หรือทั้งจำ ทั้งปรับ ส่วนเยาวชนชาย ถูกแจ้ง 2 ข้อหา คือ ดูหมิ่นเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ และ ทำร้ายร่างกายเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ จากกรณีถ่มน้ำลายใส่เจ้าหน้าที่ ก็ถือเป็นการทำร้ายร่างกายเช่นกัน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1138565/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ