คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ปล่อยพันธ์สัตว์น้ำ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ท่าน้ำตลาดน้ำวัดสุคันธาวาส ตำบลบางบ่อ อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ ประมงจังหวัดสมุทรปราการได้จัดกิจกรรมปล่อยพันธ์สัตว์น้ำ เนื่องในวันประมงแห่งชาติ ประจำปี 2560 โดยมีนายธนู บุญเลิศ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานในงาน ภายในกิจกรรมมีหัวหน้าส่วนราชการเข้าร่วมงานจำนวนมาก อาทินายธนาวุฒิ กุลจิตติชนก ประมงจังหวัดสมุทรปราการ นายดนัย ปัญจะพิทยากุล เกษตรจังหวัดสมุทรปราการ นายธวัชชัย นามสมุทร นายอำเภอบางบ่อ นายเชาวลิตร บุญรอด นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางบ่อ นายนิวัตรชัย วรรณชาลี ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสุคันธาวาส ตลอดจนนักเรียนโรงเรียนวัดสุคันธาวาสเข้าร่วมงานกว่า 200 คน
  โดยบรรยากาศภายในงาน มีการร่วมกันปล่อยพันธุ์ปลาสู่คลองพระองค์เจ้าไชยานุชิต จำนวน 1 ล้านตัว โดยมีปลาน้ำจืดหลายชนิด อาทิ ปลานิล ปลาตะเพียน และปลายี่ศกเทศ
  สำหรับวันประมงแห่งชาติเกิดขึ้นจากกรมประมงพิจารณาเห็นว่าอาชีพการประมงทะเล เป็นอาชีพที่ต้องเสี่ยงภัยจากอันตรายในน่านน้ำ และทำรายได้ให้แก่ประเทศชาติปีละหลายพันล้านบาท นอกจากนี้ยังช่วยทำหน้าที่แจ้งข่าวความเคลื่อนไหว ที่อาจเป็นภัยอันตรายแก่ประเทศให้ทางราชการทราบทันแก่เหตุการณ์ สมควรที่จะจัดให้มีวันสำคัญ เพื่อเป็นที่ระลึก เป็นขวัญกำลังใจในการประกอบอาชีพ และเป็นการสนับสนุนอาชีพประมง ทั้งยังเป็นการช่วยเตือนใจคนไทยทั้งชาติให้ช่วยกันอนุรักษ์รักษาทรัพยากร

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1139067/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ