คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : จ.ฉะเชิงเทรา ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ 280,180 ตัว

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  แม่น้ำบางปะกง บริเวณที่ว่าการอำเภอบางคล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา นาย กิตติพันธุ์ โรจนชีวะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานในพิธีปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำจำนวน 280,180 ตัว เนื่องในวันประมงแห่งชาติ และวันอนุรักษ์และพัฒนา แม่น้ำ คู คลองแห่งชาติประจำปี2560 ประกอบด้วยลูกพันธุ์ปลายี่สก จำนวน 200,000 ตัว ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำเขต7 ชลบุรี และ ลูกพันธุ์ปลาและสัตว์น้ำจืดจำนวน 80,180 ตัว โดยที่ได้รับการสนับสนุนจากฟาร์มอุทัยวรรณพันธุ์ปลา
  นางพจนีย์ รักกลิ่น ประมงจังหวัดฉะเชิงเทรา กล่าวว่า เนื่องด้วยวันที่ 20 กันยายน 2539 สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารได้ทรงเสด็จประพาสชลมารคเพื่อตรวจสภาพคลองแสนแสบและเยี่ยมประชาชนสองฝั่งคลองจากกรุงเทพมหานครถึงจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นระยะทางกว่า72 กิโลเมตร คณะรัฐมนตรีจึงมีมติเมื่อวันที่ 18 กันยายน 2544 เห็นชอบตามข้อเสนอของคณะกรรมการสิ่งแวดล้อมแห่งชาติ ที่กำหนดให้วันที่ 20 กันยายน ของทุกปี เป็นวันอนุรักษ์และพัฒนา แม่น้ำ คู คลองแห่งชาติ และมติคณะรัฐมนตรีได้มีมติเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2549ได้กำหนดให้วันที่ 21 กันยายนของทุกปี เป็นวันประมงแห่งชาติ เพื่อรณรงค์ให้ประชาชน ตระหนักถึงคุณค่าของทรัพยากรสัตว์น้ำ ตลอดจนมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์ และฟื้นฟูทรัพยากรสัตว์น้ำให้สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้อย่างยั่งยืน โดยจัดให้มีการปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำลงในแหล่งน้ำธรรมชาติที่มีความเหมาะสมและขอความร่วมมือจากชาวประมงและประชาชนงดจับสัตว์น้ำทุกชนิดในวันที่ 21 กันยายนของทุกปีเพื่อเป็นการอนุรักษ์และฟื้นฟูทรัพยากรสัตว์น้ำ ให้สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้อย่างยั่งยืน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1140015/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ