คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ประชุมเพื่อหาแนวทางแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ห้องประชุมชั้นที่ 3 สถานีตำรวจภูธรพระสมุทรเจดีย์ อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ได้มีจัดประชุม คณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจ โดยมี นาย เฉลิมศักดิ์ จันทร์จีน นายก อบต.ในคลองบางปลากดและประธาน กต.ตร.เป็นประธานในการประชุมและมีคณะกรรมการ กต.ตร.สภ.พระสมุทรเจดีย์ โดยเป็นผู้ทรงคุณวุฒิ พร้อมทั้งหน่วยงานราชการและเอกชน เข้าร่วมประชุม เพื่อติดตามการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจในการให้บริการประชาชน การแก้ไขปัญหาอาชญากรรม ปัญหาจราจร ปัญหาความปลอดภัยของประชาชนในแต่ละพื้นที่ของอำเภอพระสมุทรเจดีย์
  --สำหรับการประชุมในวันนี้ ได้มีการสรุปผลการปฏิบัติงานในด้านต่างๆ ของตำรวจภูธรพระสมุทรเจดีย์ เช่น ปัญหาการป้องกันและปราบปรามอาชญากรรม ปัญหาด้านยาเสพติด ปัญหาจราจร ปัญหาด้านการดูแลสาธารณสมบัติ และปัญหาแรงงานต่างด้าวหลบหนีเข้าเมือง แผนการดำเนินงานโครงการต่างๆ ของตำรวจภูธรอำเภอพระสมุทรเจดีย์ และการพิจารณาหลักเกณฑ์ในการใช้จ่ายเงินกองทุน ของ กต.ตร.เรื่องเงินช่วยเหลือข้าราชการตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บในขณะปฏิบัติงานอาทิได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยมอบเงินช่วยเหลือไม่เกิน 5,000 บาท บาดเจ็บสาหัสมอบเงินช่วยเหลือไม่เกิน 10,000 บาทและเสียชีวิตไม่เกิน 20,000 บาท ครอบครัวตำรวจเสียชีวิตอาทิ พ่อ แม่ ลูก สามี ภรรยา มอบเงินช่วยเหลือ 5,000 บาทพร้อมพวงหรีด

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1141435/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ