คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : บรรยากาศ งานปาร์ตี้ สวนน้ำแสนสนุก กับ ดีเจ เจฟฟี่

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 1

  บรรยากาศ ของสวนน้ำแสนสนุก ซึ่งตั้งอยู่ข้าง อบต.เทพารักษ์ หลังใหม่ ซอยพัฒนาสุข ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ได้จัดปาร์ตี้ สนุกๆ เอาใจวัยรุ่น และลูกค้า กับแนวดนตรีเต้นรำ จากฝีมือการเรียบเรียงมอบความสุขให้โดยดีเจ เจฟฟี่ งานนี้บรรยากาศภายในสวนน้ำแสนสนุก เต็มไปด้วยวัยรุ่นหญิงชาย ร่วมงานอย่างคึกคัก ซึ่งทางสวนน้ำแสนสนุก ก็มีการจัดระเบียบควบคุมดูแลอย่างเข้มงวด ลูกค้าวัยรุ่นที่ชื่นชอบแนวเพลงและดนตรีเต้นรำ ต่างมาร่วมกิจกรรมเล่นน้ำ และเต้นไปตามเสียงเพลงที่ดีเจ เจฟฟี่ ได้เตรียมมามอบความสุขตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่แน่นอนว่าไร้แอลกอฮอล์สำหรับเด็กๆที่อายุไม่เกิน 20 ปี และจบการจัดงานไปด้วยความสุข และความเรียบร้อย
  ปัจจุบันทางผู้บริหารสวนน้ำแสนสนุก ได้ปรับโฉมรูปแบบของสวนน้ำอย่างไม่หยุดนิ่ง ทั้งการเพิ่มเครื่องเล่น และการจัดพื้นที่โซนใหม่ ในมุมสูง ให้ลูกค้าได้มานั่งพักผ่อนแบบสบายๆ มองเห็นวิวของสวนน้ำได้สวยงาม สำหรับบรรยากาศในช่วงวันเสาร์และวันอาทิตย์ ทางสวนน้ำแสนสนุก มีการจัดความบันเทิงพิเศษสนุกไปกับเสียงเพลง พร้อมกับการเล่นน้ำ ในพื้นที่ สวนน้ำแสนสนุก ถูกออกแบบเป็นโซนนั่งพักผ่อน โวนเล่นน้ำมีระดับน้ำสำหรับเด็กเล็ก และโซนเล่นน้ำสำหรับเด็กโต ผู้ใหญ่ รวมทั้งยังมีสไลเดอร์น้ำ โดยให้ความสำคัญเรื่องของความปลอดภัย ความสะอาด การดูแลคุณภาพน้ำ อุปกรณ์ต่างๆเป็นอย่างดี รวมทั้งมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลความปลอดภัยของเด็กๆ การให้บริการสวนน้ำแสนสนุก เปิดบริการทุกวัน โดยวันจันทร์ ถึงวันศุกร์ เปิด 10.00 – 20.00 น. ค่าบริการวันธรรมดา เด็ก 100 บาท ผู้ใหญ่ 150 บาท ส่วนวันเสาร์และวันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เปิดบริการ เวลา 9.00 – 20.00 น. ค่าบริการ เด็กเล็ก 150 และผู้ใหญ่ 190 บาท เด็กที่สูงต่ำกว่า 90 เซนติเมตร เข้าฟรี ส่วนการเข้าภายในพื้นที่ส่วนน้ำไม่เล่นน้ำเสียค่าเข้า 100 บาท.

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1141759/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ