คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ประชาชนสุดทน ! ตร.ย่านคลองหลอด รีดไถเงินพ่อค้า-แม่ค้า

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ประเด็น – โลกออนไลน์มีการเผยแพร่คลิปพฤติกรรมของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขณะเข้าจับกุมพ่อค้า-แม่ค้า ย่านคลองหลอด ประชาชนโวยคนทำมาหากินสุจริต ไปจับรถผิดกฎจราจรจะดีกว่า

  เมื่อวันที่ 23 ก.ย. 60 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “ธุรีดิน แห้งผาด” เผยแพร่คลิปวิดีโอ 2 คลิป ประชาชนร้องเรียนอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจเขตสำราญราษฎร์ ถนนบำรุงเมือง แขวงสำราญราษฎร์ เขตพระนคร โดยมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม มีการเฝ้าจับคนที่ทำมาหากินสุจริต โดยตั้งข้อหาต่างๆ คล้ายกรรโชกทรัพย์และพบมีพฤติกรรมแบบนี้ต่อเนื่อง

  โดยได้ระบุว่า “เรื่องเมื่อคืน เมื่อประมาน 22.00 น. เจอตำรวจเขตสำราญราษฎร์ มาจับคนค้าขาย ข้อหาค้าของเก่า คนขายอธิบายว่านั่งซ่อมโทรศัพท์ไม่ได้ขาย ตำรวจกล่าวว่าเผื่อทำการขาย ผู้โพสต์ฟังแล้วงง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจคนนี้ผู้โพสต์ย้ำได้เจอกับตัวเอง
  โดยตนเองขับรถจักรยานยนต์มา เส้นนั้นเป็นวันเวย์ เจอเจ้าหน้าที่ตำรวจคนนี้ขับรถกะบะตาโล่ของทางราชการย้อนศรมา ตกใจเพราะใช้ความเร็วมาด้วย

  ซึ่งตนเองทำงานอยู่แถวนั้น เคยเห็นว่าเจ้าหน้าที่นายนี้ ปฏิบัติข้าราชการแปลกๆ บางครั้งขับจักรยานยนต์มาคนเดียว มาตั้งข้อหาจักรยานยนต์ที่จอดริมคลองหลอด บางครั้งจับเด็กนักเรียนในชุดนักเรียนซึ่งเอาของมาขายหารายได้ช่วยพ่อแม่ ในขณะที่เวลาเดียวกันมีรถยนย้อนศรขับมาตำรวจไม่จับ กลับมาจับเด็กในชุดนักเรียน โดยผู้โพสต์ย้ำอีกว่าใช้เวลาสังเกตอยู่ตลอด แย่มากจับโจรสิคับ ประชาชนต้องการ ไม่ใช่จับมั่ว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1141837/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ