คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : กิจกรรม Asian Dietitian’s Day 2017

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่อาคารผู้ป่วยนอก โรงพยาบาลสมุทรปราการ กลุ่มงานโภชนศาสตร์ โรงพยาบาลสมุทรปราการ ได้จัดกิจกรรม Asian Dietitian’s Day ปีงบประมาณ 2560 โดยภายในงานได้จัดให้มี นิทรรศการความรู้ด้านอาหารและโภชนาการ รับคำปรึกษาและแนะนำในการปรับเปลี่ยน พฤติกรรม สุขภาพด้านอาหารและโภชนาการ จำหน่อย พัก ผลไม้ ปลอดสารพิษ
  นางสาวโสภา เอกวิโรจนสกุล นักโภชนาการชำนาญการ หัวหน้ากลุ่มงานโภชนศาสตร์ ได้กล่าวว่า ทางโรงพยาบาลสมุทรปราการ จัดกิจกรรม Asian Dietitian’s Day โดยมีสมาพันธ์สมาคมนักกำหนดอาหาร ของเอเชีย 12 ประเทศ ได้มีมติให้วันที่ 19 กันยายน ของทุกปีเป็นวันนักกำหนดอาหาร เพื่อเผยแพร่กิจกรรมนักกำหนดอาหาร นักโภชนาการ นักโภชนากร ที่ปฏิบัติงานอยู่ว่ามีอะไรบ้าง โดยประเทศไทยก็มีนักกำหนดอาหารแห่งประเทศไทย จึงได้เชิญชวนนักโภชนาการในหน่วยงาน
  โดยกลุ่มงานโภชนศาสตร์ โรงพยาบาลสมุทรปราการ ได้จัดกิจกรรม Asian Dietitian’s Day ขึ้น ในหัวข้อ กินพอเพียงไม่เสียงโรค ซึ่งถ้ากินอาหารที่พอเพียงเราก็จะได้รับพนังงานและสารอาหารเพียงพอกับความต้องการของร่างกาย กินมากไปหรือกินน้อยไปก็ไม่ดีเสี่ยงต่อการเกิดโรค สำหรับวันนี้จะมีกิจกรรมหลายอย่าง ตั้งแต่การประเมินภาวะโภชนาการและแนะนำปริมาณอาหารที่ควรได้รับใน 1 วัน จัดข้าวกล่องพอเพียงตามปริมาณที่ควรได้รับใน 1 มื้อ ของตนเอง จำหน่อย พัก ผลไม้ ปลอดสารพิษ นอกจากนี้โรงพยาบาลสมุทรปราการ ซึ่งเป็นโรงพยาบาลสีเขียว จึงได้ห่วงใยสุขภาพประชาชน และได้มีการตรวจรวมทั้งให้คำแนะนำในเรื่องของอาหารปลอดภัย สาธิตการตรวจสารบนเปื้อน รวมถึงมีการออกบูธ นวตกรรมทางด้านอาหาร ได้แก่อาหารทางการแพทย์ ไข่ขาวแท่ง และมีการสาธิตพร้อมให้ชิมด้วย โดยบรรยากาศภายในงานมีประชาชนทั่วไปที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1142291/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ