คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ดวงปัง แป้ก วันที่๑-๗ ตุลาคม ๒๕๖๐

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  ราศีดวงปังประจำสัปดาห์ การงานที่เคยกังวล สัปดาห์นี้รุ่งโรจน์หายห่วง !

  สัปดาห์นี้ราศีที่ดวงปัง การงานที่เคยต้องปวดหัว สัปดาห์นี้รุ่งโรจน์สุดๆ ได้แก่ผู้ที่เกิดในลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดในระหว่างวันที่ ๑๖ พ.ย. – ๑๕ ธ.ค. การงานสัปดาห์นี้เข้าเรือนลาภะซึ่งพึ่งย้ายมาจากเรือนกัมมะ ส่งผลให้ท่านที่เคยมีงานเก่าหรือโปรเจคเก่าที่คลั่งค้างมานาน ตอนนี้จะสามารถแก้ไขและทำให้เสร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี จึงเรียกได้ว่าสัปดาห์นี้หากท่านมีการงานที่รับผิดชอบดูแลอยู่ถ้ามีโอกาสมีเวลาควรสะสางให้เสร็จเรียบร้อยจะดี หรือถ้าคิดจะลงมือทำอะไรที่ส่งผลที่ดีต่อหน้าที่การงานควรรีบทำ รีบนำเสนอเจ้านาย เพราะถือว่าช่วงนี้เป็นโอกาสที่ดีดวงชะตาจะส่งเสริมงานของท่านให้ผ่านไปได้ด้วยดี ไม่มีอุปสรรค แต่หากรู้สึกเหนื่อยกับงานที่ทำอยู่ตอนนี้ขอให้อดทนและฝ่าฟันอุปสรรคไปให้ได้
  .
  .
  ราศีดวงแป้กประจำสัปดาห์ ห้ามทำอะไรทั้งนั้น อยู่เฉย อยู่นิ่งๆ แล้วจะรอด !!

  สัปดาห์นี้ราศีที่ดวงแป้ก สัปดาห์นี้ต้องอยู่เฉยๆ อยู่นิ่งแล้วจะดี ได้แก่ผู้ที่เกิดในลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดในระหว่างวันที่ ๑๕ พ.ค. – ๑๔ มิ.ย. บอกได้คำเดียวเลยว่าสัปดาห์นี้ดวงคุณโดนเต็มๆ เพราะนอกจากพระเสาร์ยังคงเล็งดวงของท่านอยู่ ตัวโชคลาภดันเดินเข้าอริอีกต่างหาก เรียกได้ว่า ควรใช้สติให้มากๆ อย่าใช้อารมณ์เช่นเบื่องาน อยากเปลี่ยนงานก็เปลี่ยน อยากทำธุรกิจก็ลงทุน บอกเลยถ้าคุณทำแบบนี้รับรองคุณจะต้องเสียใจไปตลอดชีวิตแน่ๆ เพราะเป็นความคิดที่ผิดมหันเลย นอกจากจะไม่เป็นผลดีกับตัวท่านแล้ว ยังจะหาเรื่องปวดหัวมาให้อีกด้วย ดังนั้นการอยู่เฉยๆ พยายามทำตัวเองให้อยู่สงบๆในพื้นที่ของตัวเองเป็นดีที่สุด อาจจะอึดอัดไปซะหน่อยแต่รับรองถ้าผ่านช่วงนี้ไปได้ทุกอย่างจะค่อยๆดีขึ้น ถ้าอยากรู้วิธีแนะนำเพิ่มเติมก็ไปฟังจากโหรพันพยากรณ์ต่อในคลิปได้เลยครับ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1145427/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ