คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : มอบโล่อำเภอสะอาดและประกาศหมู่บ้านชุมชนสะอาด

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ห้องประชุม ชั้น 5 เทศบาลตำบลแพรกษา อำเภอเมืองสมุทรปราการ นายสยาม ศิริมงคล รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานเปิดการประชุมสัมมนาและมอบ โล่รางวัล อำเภอสะอาด ระดับจังหวัด และมอบประกาศเกียรติคุณ หมู่บ้าน ชุมชนสะอาด ระดับตำบล ตามโครงการขับเคลื่อนการดำเนินงาน ตามแผนปฏิบัติการ ประเทศไทยไร้ขยะ จังหวัดสมุทรปราการ เพื่อเป็นการสร้างแรงจูงใจ ยกย่องและเชิดชูเกียรติให้แก่หมู่บ้าน ชุมชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น อำเภอ เพื่อเป็นต้นแบบการจัดการขยะมูลฝอยในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ โดยคณะทำงานด้านการบริหารจัดการขยะมูลฝอยในระดับต่างๆ ได้ร่วมกันพิจารณาตามหลักเกณฑ์ที่กำหนด และได้มอบโล่รางวัล อำเภอสะอาด จำนวน 5 รางวัล มีรางวัลชนะเลิศ อำเภอพระสมุทรเจดีย์, รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง อำเภอบางบ่อ, รางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง อำเภอเมืองสมุทรปราการ, รางวัลชมเชยอันดับหนึ่ง อำเภอบางพลี, รางวัลชมเชยอันดับสอง อำเภอพระประแดง และอำเภอบางเสาธง ส่วนการมอบรางวัล หมู่บ้าน ชุมชนสะอาด มีหมู่บ้าน ชุมชน ที่ผ่านเกณฑ์การคัดเลือก และได้รับรางวัล จำนวน 185 หมู่บ้าน ชุมชน ในพื้นที่อำเภอเมืองฯ จำนวน 57 หมู่บ้าน ชุมชน, อำเภอพระประแดง จำนวน 50 หมู่บ้าน ชุมชน, อำเภอบางพลี จำนวน 6 หมู่บ้าน ชุมชน , อำเภอบางบ่อ จำนวน 36 หมู่บ้าน ชุมชน, อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จำนวน 21 หมู่บ้าน ชุมชน, และอำเภอบางเสาธง จำนวน 15 หมู่บ้าน ชุมชน
  โดยการขับเคลื่อนการปฏิบัติงานตั้งแต่ระดับจังหวัด อำเภอ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และหมู่บ้าน ชุมชน ได้มีการดำเนินการรณรงค์ประชาสัมพันธ์สร้างการรับรู้และสร้างวินัยให้แก่ประชาชน สถานที่ราชการ สถานศึกษา สถานประกอบการ ภาคเอกชน และศษสนสถาน ในการมีส่วนร่วม ลด และคัดแยกขยะมูลฝอยที่ต้นทางตามหลักการ 3 ข. คือ การใช้น้อย ใช้ซ้ำ และการนำกลับมาใช้ใหม่, ดำเนินการแต่งตั้งแกนนำหรือผู้นำหมู่บ้าน ชุมชน ตลอดจนกลุ่มในหมู่บ้าน ชุมชน ในการขับเคลื่อนและติดตามความสะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อยของหมู่บ้านชุมชนในพื้นที่, การดำเนินการปรับปรุงถนน ทางเดินที่สาธารณะ หรือสถานที่สาธารณะในเขตหมู่บ้าน ชุมชน ให้มีความสะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อย การตัดตกแต่งต้นไม้บริเวณข้างทาง จัดระเบียบให้มีความสวยงามปลอดภัย รวมทั้งการดำเนินการส่งเสริมสนับสนุนให้ตลาดทั้งของรัฐและเอกชน ดำเนินการลดและคัดแยกขยะมูลฝอย รักษาความสะอาดตามหลักสุขาภิบาล ตลอดจนดำเนินการจัดกิจกรรมคัดแยกขยะมูลฝอยและการทำความสะอาดอย่างต่อเนื่อง

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1145785/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ