คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : เปิดงานประเพณีรับบัว ครั้งที่ 82 วัดบางพลีใหญ่ใน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  สำหรับวันเปิดงานประเพณีรับบัว ครั้งที่ 82 ประจำปี 2560 ในปีนี้ตรงกับวันอาทิตย์ ในพิธีเปิดงานที่วัดบางพลีใหญ่ใน พระอารามหลวง ที่มีนายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานเปิดงาน และบริษัท สาคร เคเบิล จำกัด ร่วมถ่ายทอดสดพิธีเปิดงาน โดยจะถ่ายทอดสดอีกครั้งในวันที่ 4 ตุลาคม เวลา 07.00 น. พิธีโยนบัว สักการะองค์หลวงพ่อโต และขบวนประกวดเรือสวยงาม
  สำหรับบรรยากาศในวันเปิดงานประเพณีรับบัว มีประชาชนหลั่งไหลเดินทางมาที่วัดบางพลีใหญ่ใน พระอารามหลวง ซึ่งปกติในวันอาทิตย์จะมีประชาชนเดินทางมาสักการะองค์หลวงพ่อโตกันอย่างหนาแน่นอยู่แล้ว และเมื่อถึงช่วงประเพณีรับบัวก็มีประชาชนเดินทางหลั่งไหลมายังวัดบางพลีใหญ่ในกันคึกคักมากเป็นพิเศษ ภายในโบสถ์ที่ประดิษฐานองค์หลวงพ่อโตหนาแน่นเต็มไปด้วยผู้คนที่มาร่วมสักการะปิดทององค์หลวงพ่อโต เพื่อความเป็นสิริมงคล
  โดยวันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม เวลาเช้า 8.09 น. ที่วัดบางพลีใหญ่ใน พระอารามหลวง จะมีพิธีแห่หลวงพ่อโตทางบกจากศาลเจ้าพ่อบางพลี ไปตามถนนบางนา-ตราด ตลาดกิ่งแก้ว ถึงบางบ่อ ถนนเทพารักษ์ ไปตลาดปากน้ำ อิมพีเรียลเวิลด์สำโรง ส่วนที่ว่าการอำเภอบางพลี เป็นเวทีลานวัฒนธรรม วิถีชีวิตชาวบางพลีในอดีต การจำหน่ายขนมพื้นบ้าน อาหารพื้นเมือง
  สำหรับงานรับบัว ที่หน้าที่ว่าการอำเภอบางพลี มีกิจกรรมประกวดวาดภาพประเพณีรับบัว ในเวลา 12.00 น. และเวลา 16.00 น. มีพิธีเปิดงานของลานวัฒนธรรม ซึ่งจะมีการแสดงของโรงเรียน และสถาบันการศึกษาต่างๆ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1145789/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ