คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ต้อนรับผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทราและนายกเหล่ากาชาดจังหวัดฉะเชิงเทรา คนใหม่

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่จวนผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา นายกิตติพันธุ์ โรจนชีวะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา นายชาธิป รุจนเสรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ภาครัฐ ภาคเอกชน พ่อค้า และพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดฉะเชิงเทราจำนวนมาก ให้การต้อนรับ นายสุวิทย์ คำดี ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา และนางเนตรชนก คำดี นายเหล่ากาชาดจังหวัดฉะเชิงเทราในโอกาสเดินทางมารับตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา ตามมติคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม ที่ผ่านมา โอกาสนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา และ นายเหล่ากาชาดจังหวัดฉะเชิงเทรา สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในจวนผู้ว่าฯ ไหว้ศาลพระภูมิ/เจ้าที่ ไหว้พระพุทธรูปหลวงพ่อโสธร ณ หอพระพุทธโสธร สักการะรัชกาลที่5 รัชกาลที่6รัชกาลที่9 และกรมหมื่นมรุพงษ์ศิริพัฒน์ บนชั้น2 จวนผู้ว่าฯ จากนั้น นายกิตติพันธุ์ โรจนชีวะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นตัวแทนของชาวจังหวัดฉะเชิงเทรา กล่าวต้อนรับ ก่อนที่จะนำข้าราชการ พ่อค้า ประชาชนชาวจังหวัดฉะเชิงเทรามอบของที่ระลึกและช่อดอกไม้แสดงความยินดี นอกจากนี้ยังพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดกาฬสินธุ์จำนวนมาก ได้เดินทางมาส่งและมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีด้วยซึ่งบรรยากาศการต้อนรับเป็นไปอย่างอบอุ่น
  ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้กล่าวขอบคุณทุกส่วนราชการที่มาร่วมต้อนรับและส่งตนและนายกเหล่ากาชาดในครั้งนี้ พร้อมกล่าวว่าตนรู้สึกโชคดีที่มีโอกาสมาอยู่จังหวัดฉะเชิงเทรา และจะร่วมมือกับทุกภาคส่วนพัฒนาจังหวัดฉะเชิงเทราในทุกๆด้านต่อไป
  นายสุวิทย์ คำดี ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา จบรัฐศาสตร์ ม.รามคำแหง และปริญญาโท พัฒนบริหารศาสตรมหาบัณฑิต จากนิด้า เคยดำรงตำแหน่ง จ่าจังหวัดนครราชสีมา, นายอำเภอเนินสง่า (ชัยภูมิ), นายอำเภอโนนแดง ชุมพวง โชคชัย วังน้ำเขียว, นายอำเภอบางคล้า (ฉะเชิงเทรา), นายอำเภอ.คลองหลวง (ปทุมธานี), ผอ.สำนักบริหารการปกครองท้องที่ และย้ายไปรับตำแหน่ง รอง ผวจ.นครราชสีมา เป็นรองผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นที่ปรึกษาด้านความมั่นคง ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา กาฬสินธุ์ ก่อนที่จะดำรงตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา ในวันที่ 1 ตุลาคม 2560

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1145793/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ