คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  แฉคลิปนักเรียนกร่าง โชว์ถีบคุณครูหนุ่มหน้าชั้น เหตุไม่พอใจให้เก็บโทรศัพท์

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 11
  ไม่ถูกใจ 39

  นักเรียนชาวญี่ปุ่นวัย 16 ปี ถูกจับข้อหาจงใจทำร้ายร่างกายคุณครูหนุ่มวัย 23 ปี ภายหลังโลกออนไลน์แชร์คลิปขณะเขาถีบคุณครูโชว์เพื่อน ๆ หน้าชั้นเรียน เพราะไม่พอใจที่ให้เก็บโทรศัพท์

  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 เว็บไซต์เอเชียวัน เผยว่า โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอชวนน่าตกใจ แสดงให้เหตุพฤติกรรมความรุนแรงของนักเรียนชายชาวญี่ปุ่นรายหนึ่งที่กระทำต่อคุณครูผู้สอน โดยจากคลิปจะเห็นว่านักเรียนชายรายนี้ ได้ใช้เท้าถีบเข้าที่ขาด้านหลังของคุณครูผู้ชาย ก่อนจะเพิ่มความแรง ยกเท้าขึ้นมาถีบที่ตรงบั้นท้ายซ้ำ ๆ โชว์เพื่อนนักเรียนรายอื่น ๆ ที่นั่งอยู่ในห้องด้วย
  รายงานเผยว่า เหตุการณ์ในคลิปวิดีโอดังกล่าวเกิดขึ้นที่ห้องเรียนของโรงเรียนมัธยมในจังหวัดฟุกุโอะกะ ประเทศญี่ปุ่น โดยคุณครูหนุ่มวัย 23 ปี ได้ปฏิบัติตามหน้าที่ เข้าไปตักเตือนนักเรียนชายวัย 16 ปี ในชั้นเรียน ให้เขาเก็บอุปกรณ์เครื่องมือสื่อสารระหว่างที่กำลังทำการสอน ทว่าเด็กชายไม่เพียงแค่ไม่เชื่อฟัง แต่ยังลุกขึ้นไปเผชิญหน้าท้าทาย พร้อมทั้งใช้กำลังความรุนแรงตอบโต้

  โดยหลังจากเด็กนักเรียนชายรายดังกล่าวถีบเข้าที่ด้านหลังคุณครูซ้ำ ๆ ก็ยังไม่ยอดหยุด เดินหน้าผลักครูไปเรื่อย ๆ แถมยังยื่นมือเข้าไปกระชากคอเสื้อจะทำร้ายต่อ แต่ทางคุณครูทนไม่ไหว หันกลับมาตะโกนใส่ เขาถึงยอมหยุดในที่สุด

  เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณหน้าชั้นเรียน ซึ่งมีเด็กนักเรียนรายอื่น ๆ นั่งอยู่เต็มห้อง แต่ทั้งหมดกลับพากันนั่งมองเฉย ๆ ไม่เข้าไปห้ามปรามแต่อย่างใด ซ้ำยังมีบางรายส่งเสียงหัวเราะด้วย โดยมีรายหนึ่งเป็นผู้ถ่ายคลิปไว้แล้วส่งเข้ากลุ่มแชทเพื่อน ๆ ก่อนจะถูกนำเผยแพร่กว้างขวางในโลกโซเชียล
  ต่อมาภายหลังจากเรื่องราวกลายเป็นประเด็นขึ้นมา ทางคณะกรรมการของโรงเรียนได้ดำเนินการสืบหาตัวเด็กนักเรียนชายรายดังกล่าว รวมไปถึงเพื่อนคนที่ร่วมหัวเราะด้วย กระทั่งคืนวันที่ 29 กันยายน ที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจฟุกุโอะกะ ได้เข้าควบคุมตัวเด็กหนุ่มที่ก่อเหตุได้ พร้อมทั้งตั้งข้อหาจงใจทำร้ายร่างกาย ซึ่งไม่ได้เกิดจากอุบัติเหตุหรือความผิดพลาด ขณะที่ด้านคุณครูหนุ่มรายดังกล่าว ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เป็นบาดแผลฟกช้ำ

  ทั้งนี้ รายงานเผยว่า ตามกฎหมายของประเทศญี่ปุ่นแล้ว ไม่อนุญาตให้คุณครูทำร้ายร่างกายเด็กนักเรียน ไม่ว่าจะอยู่สถานการณ์ใดก็ตาม

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1148025/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ