คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ส่งมอบดอกไม้จันทน์

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่หน้าห้องโถงชั้น1 ศาลากลางจังหวัดฉะเชิงเทรา นาย กิตติพันธุ์ โรจนชีวะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นผู้แทนรับมอบดอกไม้จันทน์ “ดอกดารารัตน์” จากแรงงานจังหวัดฉะเชิงเทรา และห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สาขาฉะเชิงเทรา รวมจำนวน รวม 2,590 ดอก ตามโครงการจิตอาสาประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์พระราชทาน จากการร่วมใจของข้าราชการ พนักงาน ลูกจ้าง และประชาชนซึ่งเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดี ความสามัคคี ความเป็นอันเดียวกัน ความเสียสละและอดทนตลอดระยะในการดำเนินงาน นอกจากนี้ยังมีหน่วยงานจาก วิทยาลัยเทคโนโลยียานยนต์โตโยต้าฉะเชิงเทราและสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาฉะเชิงเทราเขต1 มอบดอกไม้จันทน์ รวมจำนวน10,549 ดอก โดยการร่วมมือร่วมใจในการประดิษฐ์ของข้าราชการ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และจิตอาสา เพื่อสนับสนุนในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในช่วงเดือนตุลาคม2560 นี้ ซึ่งสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดฉะเชิงเทรา ในฐานะหน่วยงานรับผิดชอบจะรวบรวมเก็บไว้ที่วัดโสธรวรารามวรวิหาร (พระอารามหลวง) อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา
  สำหรับการประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์สำหรับใช้ในพระราชพิธีฯ ดังกล่าว ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากทุกภาคส่วนองค์กร ตลอดจนจิตอาสา ประชาชนทั่วไป ที่ได้มีการกระจายกันไปทำทั่วทุกพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา ทั้งนี้เป็นความตั้งใจของประชาชนที่อยากมีส่วนร่วมในการประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ ในงานพระราชพิธีสำคัญในครั้งนี้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1149145/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ