คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakoprn News : พิธีเปิดงานมหกรรมชิงแชมป์ผมประเทศไทยครั้งที่14

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ห้องคอนเวนชั่นฮอล ชั้น6 ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง จังหวัดสมุทรปราการสมาคมช่างผม-เสริมสวย แห่งประเทศไทย ประจำจังหวัดสมุทรปราการ นำโดย นายไชยอนันต์ นาคใจเสือหรืออาจารย์เล็กพริกขี้หนูนายกสมาคมช่างผม-เสริมสวย แห่งประเทศไทยจัดงานมหกรรมชิงแชมป์ผมประเทศไทย ครั้งที่ 14ชิงถ้วยแกรนด์แชมป์เปี้ยนสมาคมช่างผม-เสริมสวย แห่งประเทศไทย ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.ณรงค์ ศรีเกรียงทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมเดรินท์ คลาสอินเตอร์เนชั่นแนลคลอสเมติกส์ ภายใต้ผลิตภัณฑ์ ดีแคช-ไลฟฟร์อด มาเป็นประธานเปิดงาน
  การจัดงานครั้งนี้ก็เพื่อเป็นการส่งเสริมและยกระดับช่างผม-เสริมสวยทั้งเก่าและใหม่ให้มีความก้าวหน้าในระดับประเทศพร้อมทั้งสร้างความสามัคคีในหมู่คณะของช่างผม-เสริมสวยมาทำกิจกรรมร่วมกัน และยังเป็นการเผยแพร่อาชีพช่างผม-เสริมสวยให้กว้างขวางเป็นที่น่าสนใจในอาชีพช่างผม-เสริมสวย
  ภายในงานมีช่างตัดผมมืออาชีพ ต่างโชว์ลีลาการตัดแต่งทรงผมมาประชันฝีมือกันอย่างคับคั่ง ซึ่งแบ่งการแข่งขันออกเป็น4ประเภท 1.แกะลายทำสี ทรงผมสุภาพบุรุษฟรีสไตล์2.ตัดซอยทรงสุภาพสตรีฟรีสไตล์ 3.ทำสีเซ็ดทรงฟรีสไตล์ แนวฟาร่าห์ และ4.แต่งหน้าเจ้าสาวฟรีสไตล์ กติกาการแข่งขันผู้เข้าประกวดจะต้องนำนางแบบนายแบบมาเป็นหุ่นแล้วให้ช่างผู้ชำนาญการเป็นผู้จัดแต่งทรงผม นอกจากนี้ผู้เข้าประกวดสามารถใช้เทคนิคได้ทุกๆกรณี ไม่มีข้อจำกัด แต่อยู่ในหัวข้อคอนเซ็ปของการแข่งขัน ซึ่งมีช่างแต่งหน้าฝีมือชำนาญการต่างโชว์ลีลาการแต่งหน้าอย่างสุดฝีมือ และเป็นที่ถูกอกถูกใจให้กับผู้เป็นแบบในการแต่งหน้า โดยผู้เป็นแบบในการแข่งขันแต่งหน้าครั้งนี้ ต่างมีรอยยิ้มและใบหน้าที่สวยงามถูกใจคณะกรรมการเป็นอย่างมาก

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1149149/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ