คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ผมผิดไปแล้ว! หนุ่มจีนเช่าป้ายไฟบนแท็กซี่ 626 คัน ง้อภรรยากลับบ้าน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ภารกิจง้อเมีย! พ่อบ้านหนุ่มชาวจีนเช่าบนรถแท็กซี่กว่า 600 คัน ให้เปิดข้อความแสดงข้อความสำนักผิดของเขา หลังทะเลาะกันกับภรรยาจนเธอหนีออกจากบ้านไป
  สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า ช่วงวันหยุดยาวฉลองวันชาติจีน วันที่ 3 ต.ค. ที่ผ่านมา มีภาพและคลิปวีดิโอหนึ่งถูกเผยแพร่และแชร์ต่อกันอย่างแพร่หลายบนโลกออนไลน์ของจีน เมื่อหนุ่มชาวจีนแซ่หวัง วัย 28 ปีคนหนึ่งในเมืองกว่างหยวน มณฑลเสฉวน เกิดทะเลาะมีปากเสียงกันกับภรรยาจนเธอตัดสินใจออกจากบ้านไป และไม่ยอมรับสายโทรศัพท์
  เขาจึงพยายามตามง้อให้เธอกลับมาด้วยการเช่าพื้นที่โฆษณาบนป้ายแอลอีดีบนรถแท็กซี่จำนวนกว่า 626 คัน ให้ช่วยเปิดข้อความถึงภรรยา ระบุว่า “ที่รัก ผมผิดไปแล้ว” และ “โปรดให้อภัยผมเถอะนะ” วิ่งไปทั่วเมือง เพื่อให้เธอได้เห็นคำขอโทษจากเขาเร็วที่สุด
  ตามรายงานระบุว่า นายหวังและภรรยาแต่งงานกันมา 6 ปี มีลูกชายด้วยกัน 1 คนซึ่งปัจจุบันอายุ 5 ขวบ แม้ปกติทั้งคู่มักจะทะเลาะกันอยู่เป็นประจำ แต่ครั้งนี้เขาได้ใช้คำที่ค่อนข้างรุนแรงกับเธอจนเธอหนีจากไป และทำให้เขากังวลเป็นอย่างมากเนื่องจากไม่สามารถติดต่อเธอได้ ญาติและเพื่อนก็ยังไม่มีใครรู้ว่าเธอไปอยู่ที่ไหน
  หยาง จื่อเฉียง ตัวแทนโฆษณาป้ายแอลอีดีบนรถแท็กซี่เผยว่า ข้อความดังกล่าวจะแสดงทุก 5 นาที ตั้งแต่วันที่ 20 ก.ย. – 6 ต.ค. โดยนายหวังได้จ่ายเงินมากกว่า 3,000 หยวน (ประมาณ 15,000 บาท) สำหรับการง้อภรรยาด้วยวิธีนี้
  ด้านนายหวังเปิดเผยกับสื่อท้องถิ่น เฉิงตู บิสเนส เดลี ว่า หลังจากนั้นไม่นานเขาก็ได้รับการติดต่อทางโทรศัพท์จากภรรยา แต่เธอยังไม่ยกโทษให้ ยังไม่กลับมาบ้านและยังไม่ยอมบอกเขาว่าอยู่ที่ไหน
  พร้อมเผยอีกว่า เขารู้ว่าตนเองนั้นผิด จึงอยากขอโทษเธอจากใจจริง อยากให้เธออภัยให้เขาและกลับมาบ้าน นอกจากนี้ยังบอกอีกว่าวันหลังจะพูดจะทำดีกับเธอ ซึ่งหลังจากเธอออกจากบ้านไปก็ทำให้เขารู้สึกตัวขึ้นมาว่า “บ้านหลังนี้ขาดเธอไม่ได้”

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1149593/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ