คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : พล.อ. ประยุทธ์ นายกรัฐมนตรี เดินทางกลับถึงไทยแล้ว

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 4

  ที่ห้องรับรองพิเศษท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมคณะ เดินทางกลับถึงยังท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ แล้ว ด้วยเที่ยวบินที่ TG677 หลังจากเดินทางไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อเข้าพบและเจรจากับประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ ที่ทำเนียบประธานาธิบดีในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. โดยทันที่นายกรัฐมนตรีออกมาจากลิฟก็ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนจำนวนมากที่มารอทำข่าวการเดินทางกลับมาในครั้งนี้ ว่า การเข้าพบกับผู้นำสหรัฐในครั้งนี้ ทุกอย่างเป็นไปด้วยความเรียบร้อยดี สิ่งไหนที่ต้องดำเนินการก็ต้องดำเนินการต่อไปและไม่อยากพูดอะไรให้เสียหาย ประเทศไทยก็คือประเทศไทย ไปบ้านเขาเมืองเขาก็ต้องมีมิตรไมตรีที่ดีต่อกัน สื่อก็อย่านำไปเขียนให้เสียหาย และต้องขอบคุณทั้งสื่อและผู้ที่คอยติดตามการทำงานของรัฐบาลรวมถึงตัวนายกที่เดินทางไปทำงานในครั้งนี้ เนื่องจากถือว่าเป็นไปพบปะกับมิตรประเทศที่ถือว่ามีความสัมพันธ์ที่ดีมาอย่างยาวนา200ปี ความสัมพันธ์สถานฑูตก็180ปี ถือว่าเป็นมิตรประเทศที่ดีตลอดไปรวมถึงมิตรประเทศอื่นๆด้วยเช่นกันที่รัฐบาลเป็นมิตรกับทุกประเทศไม่อยากให้สื่อหรือใครมองว่าเราจะไปสนิทกับประเทศใดประเทศหนึ่ง เพราถือว่าจะต้องจับมือกับทุกประเทศในการค้าการลงทุนอยู่แล้ว ส่วนประเด็นความมั่นคง สื่อคงทราบดีอยู่แล้ว และบางเรื่องถือเป็นเรื่องละเอียดอ่อนที่ควรจะพิจารณาว่าควรหรือไม่ควร หลังจากนี้ต่อไปตนเองก็ขอให้ประเทศไทยมีเสถียรภาพเพิ่มขึ้น และตนเองจะพยามอดทนและไม่สู้รบกับใครโดยเฉพาะฝ่ายการเมือง หลังจากนี้ต่อไปใครอยากรู้อะไรก็ถามมา ผมอยากตอบก็ตอบไม่อยากตอบก็ไม่ตอบ เพราะตนเองไม่ไหวกับบางอย่างที่ทำให้รู้สึกบั่นทอนจิตใจ
  หลังจากนั้นท่านนายกรัฐมนตรีได้กล่าวขอบคุณทุกฝ่ายที่เดินทางไปร่วมคณะในครั้งนี้ ก่อนจะเดินขึ้นรถออกจากสนามบินสุวรรณภูมิไป โดยท่านนายกรัฐมนตรีหลังจากเดินทางมาถึงก็พบว่ามีสีหน้าเคร่งเครียดและเหน็ดเหนื่อยจากการเดินทางมาพอสมควรจึงไม่ได้ให้สัมภาษณ์ประเด็นอะไรที่สื่อคอยตั้งคำถามในวันนี้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1149757/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ