คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ตร.แจงวัยรุ่นขี่ จยย.มีพิรุธ ต้องจับกุมจากด้านหลัง กลางแยกห้วยขวาง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 1

  ชาวเน็ตแชร์คลิปเหตุการณ์ตำรวจเข้าคนหนึ่งที่ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดติดไฟแดงตรงแยกห้วยขวาง ก่อนวัยรุ่นดังกล่าวจะขัดขืนและวิ่งหนีตัดถนนจนถูกรถจักรยานยนต์ที่วิ่งมาชนจนล้มลง แต่ก็พยายามวิ่งหนีต่อ โดยไม่ทราบว่าวัยรุ่นคนดังกล่าวทำอะไรผิดมา

  วันนี้ (6 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.เติมเผ่า สิริภูบาล ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลสุทธิสาร กล่าวถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า ระหว่างตั้งด่านตรวจเหตุอาญชญากรรม พบวัยรุ่นท่าทีมีพิรุธ มองซ้ายมองขวา และขับเลี่ยงด่านตรวจตรงพื้นที่สุทธิสาร มาบริเวณแยกห้วยขวาง จึงตามมาจับกุมตัว แต่วัยรุ่นคนนี้ยังผลักตำรวจอาสาสมัครล้มบาดเจ็บระหว่างวิ่งหนี โดยยืนยันว่าตำรวจไม่ได้กระทำเกินกว่าเหตุ และรถไม่ได้ชนวัยรุ่น แต่ถูกตัดหน้าจึงเบรกและล้มไปเอง

  "เจ้าหน้าที่ตำรวจหวังผลในการจับกุม เมื่อหวังผลในการจับกุมอาจต้องทำอะไรในลักษณะที่ไม่ให้ผู้กระทำผิดไหวตัวทัน ถ้าเดินไปข้างหน้า อาจเกิดอันตรายกับตำรวจ เพราะผู้กระทำผิดอาจขี่รถชนตำรวจ แต่ถ้าไปลักษณะเข้าด้านหลังแบบนี้ เราไปเพื่อจะจับกุมตัวไม่ได้ถีบรถ ไม่ได้ทำอะไรรุนแรงก็ถือว่าพอสมควรในการปฏิบัติ" พ.ต.อ.เติมเผ่า กล่าว

  เบื้องต้นตำรวจตามจับวัยรุ่นคนนี้ได้ และเจ้าตัวยอมรับว่าสาเหตุที่วิ่งหนี เพราะตกใจและระแวงเนื่องจากตัวเองเสพยามาเมื่อ 10 วันที่แล้ว เกรงว่าจะถูกตรวจสารเสพติด แต่จากการตรวจปัสสาวะไม่พบสารเสพติดและไม่มีประวัติอาชญากรรม จึงแจ้งข้อหาไม่มีใบขับขี่รถจักรยานยนต์ ส่วนกรณีผลักตำรวจอาสาไกล่เกลี่ยยอมความได้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1150413/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ