คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ย้อนรอยเส้นทางรัก พิ้งกี้ สาวิกา ก่อนมีข่าวลือ เตียงหัก

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 15
  ไม่ถูกใจ 9

  เข้าวงการตั้งแต่อายุ7ขวบ และเริ่มมีงานถ่ายโฆษณาเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ส่วนงานละครเริ่มงานละครทางช่อง 3 เรื่อง ไฟในดวงตา (2536) หลังจากนั้นย้ายมาเล่นละครกับทางช่อง 7 เรื่องแรกคือ วันนี้ที่รอคอย (2536) ก่อนจะมาโด่งดังเป็นพลุแตกจากเรื่อง ดาวพระศุกร์(2537) ในช่วงเริ่มโตเป็นวัยรุ่น ออกอัลบั้มเพลงร่วมกับเพื่อนๆ อีก 3 คน ในนามหนึ่งในนางเอกร้อยล้านวง บั๊ก บันจี้ ภาพยนตร์ที่ทำให้พิ้งกี้ได้ชื่อว่าเป็นจากเรื่อง หลวงพี่เท่ง (2548) และหลังจากนั้นสาวตาคมคนนี้ก็มีผลงานละครออกมาอย่างต่อเนื่องมากมาย

  พิ้งกี้ สาวิกา ถือเป็นอีกหนึ่งสาวที่ผ่านเส้นทาง รักมาอย่างโชกโชน โดยช่วงแรกเธอมีข่าวกับ เบนซ์ นิพิธ ฮันเก้ นายแบบหนุ่มลูกครึ่ง อดีตนักแสดงในสังกัดกันตนา ซึ่งเป็นนักแสดงในสังกัดเดียวกันกับพิ้งกี้ แต่เรื่องราวความรักของทั้งสองคนก็ไปได้ไม่ไกล และเลือนหายไปตามกาลเวลา

  จากนั้น พิ้งกี้ สาวิกา ก็กลับมาโด่งดังสร้างตำนานรักข้ามค่าย เมื่อเธอได้ออกมายอมรับว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ อั้ม อธิชาติ และทั้งคู่เองก็ค่อนข้างเปิดเผย แถมยังมีงานถ่ายแบบ มีอีเว้นท์คู่กันตลอด แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอด เพราะหลังจากที่คบหากันมาหลายปี ความรักของ พิ้งกี้ สาวิกา และ อั้ม อธิชาติ ก็ต้องยุติลง

  ภายหลังจากที่ พิ้งกี้ สาวิกา เลิกรากับ อั้ม อธิชาติ ได้ไม่นาน ก็มีข่าวว่า พิ้งกี้ สาวิกา แอบคบหาดูใจอยู่กับทายาทโบนันซ่าอย่างสงกรานต์ เตชะณรงค์ ซึ่งเมื่อนักข่าวนำเรื่องนี้ไปถาม พิ้งกี้ สาวิกา พิ้งกี้ก็ตอบด้วยท่าทีขวยเขิน พร้อมกับบอกว่ากำลังเริ่มคบหากับสงกรานต์ อย่างจริงจัง แต่เรื่องกลับตาลปัตร เพราะฝ่ายชายออกมาบอกว่า ความสัมพันธ์กับพิ้งกี้นั้น ก็แค่คนรู้จัก แถมสงกรานต์ยังเปิดตัวว่ากำลังดูใจอยู่กับ แอฟ ทักษอร จนพิ้งกี้เจอหลายข้อหา ทั้งออกตัวแรง คิดเองเออเอง กลายเป็นบทเรียนราคาแพงไปเลย

  แต่ที่ดูจะโด่งดังที่สุด คือการที่ พิ้งกี้ สาวิกา มีข่าวพัวพันรักกับ เป๊ก สัญชัย สามีของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ โดยในตอนแรกที่มีข่าวนั้น ธัญญ่า ธัญญาเรศ ก็จับมือกับ พิ้งกี้ สาวิกา ยืนยันว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ ข่าวที่ออกมาเป็นเพียงข่าวลือไปเอง แต่สุดท้ายเมื่อความจริงเปิดเผย ก็มีคลิปเสียงหลุดของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เข้าไปเคลียร์กับพิ้งกี้ตัวต่อตัว และคลิปเสียงของธัญญ่า ธัญญาเรศ ที่หอบลูกสาวไปอยู่ที่อเมริกา และได้โทรกลับมาเคลียร์กับเป๊ก สัญชัย โดยที่เป๊ก สัญชัย ขู่จะเอาชีวิตธัญญ่า และมีการอ้างชื่อของพิ้งกี้ที่ไปเที่ยวภูเก็ตกับ เป๊ก หลุดออกมาในคลิปเสียงนั้นแบบเต็ม ๆ จนสุดท้าย พิ้งกี้ สาวิกา จึงต้องออกมาแถลงข่าวทั้งน้ำตาพร้อมคุณแม่ และเป๊ก สัญชัย ก็ประกาศว่าจะไม่ยุ่งกับพิ้งกี้ ซึ่งข่าวนี้ครึกโครมใหญ่โต จนพิ้งกี้ถูกตั้งฉายาว่า อีพิ้งคนเริงเมือง

  แต่จู่ๆ พิงกี้ สาวิกา ก็ออกมาประกาศแต่งงานสายฟ้าแลบ เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2557 เมื่อเธอให้สัมภาษณ์ว่าตอนนี้กำลังเตรียมแต่งงานกับ เพชร อิทธิ ชวลิตธำรง นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เมืองพัทยา เจ้าของนิตยสาร และบริษัทสร้างภาพยนตร์ พัทยาฟิล์ม โดยที่ทั้งสองคนรู้จักกันมานานแล้ว และได้กลับมาคบหาดูใจกันอีกครั้ง จนสุดท้าย ฝ่ายชายได้ขอพิ้งกี้แต่งงานที่ประเทศเยอรมนี และพิ้งกี้ สาวิกา ก็ตอบตกลง และทั้งคู่ได้เข้าพิธีแต่งงานในวันที่ 12 กันยายน 2557

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1152497/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ