คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  แม่ใจร้าย! เอาลูกใส่กระป๋องน้ำ วางทิ้งหน้าศาลพระภูมิหอพักย่านเมืองนนท์

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 3
  ไม่ถูกใจ 0

  เมื่อเวลา 05.30 น.วันที่ 13 ต.ค.60 ร.ต.ท.ยงยุทธ สังข์สิริยะกุล รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเร่งเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีเจ้าหน้าที่ รปภ.ของธนพรอพาร์ทเม้นท์ เลขที่ 1 ต.ตลาดขวัญ อ.เมืองนนทบุรี ที่อยู่ในซอยเรวดี 17 ว่าพบเด็กทารกถูกนำมาวางทิ้งไว้บริเวณศาลพระภูมิ หน้าอพาร์ทเม้นท์จึงรุดเข้าตรวจสอบ
  เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบว่าเป็นเด็กทารกเพศชายอายุประมาณ 3-5 วันถูกห่อหุ้มด้วยผ้าขนหนูสีชมพูตัวเด็กคดอยู่ในถังน้ำขนาดเล็กสีน้ำเงินภายในถังยังพบแพมเพิสอีก 3 ชิ้นอยู่ในถังโดยมีตัวเด็กทับไว้ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องเร่งนำตัวเด็กทารกดังกล่าวส่ง ร.พ.พระนั่งเกล้า เนื่องจากมีตุ้มแดงขึ้นตามตัวรวมถึงตัวร้อนไข้ขึ้นสูง และจากการตรวจสอบพบว่าเด็กทารกดังกล่าวร่างกายอวัยวะทุกส่วนสมบูรณ์ดี
  นายคำฟอง กันยาชาติ เจ้าหน้าที่ รปภ.ของตึกกล่าวว่าในขณะที่ขี่รถจักรยานตรวจไป-มาก็พบถังน้ำ 1 ใบวางอยู่บริเวณศาลพระภูมิหน้าตึก ด้วยความสงสัยจึงเดินไปดูก็พบว่าเป็นเด็กทารกนอนหลับคดตัวอยู่ในถัง จึงได้รีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบทันที ขณะเดียวกันทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของอพาร์ทเม้นท์ดังกล่าวพบว่าเมื่อช่วงเวลา 05.30 น.มีหญิงวัยประมาณ 30 ปีเศษสวมใส่เสื้อผ้าชุดสีดำเดินมาจากปากซอย เรวดี 17 โดยเดินผ่านอาคารไปก่อนที่จะย้อนกลับมาพร้อมกับวางถังน้ำที่ใส่เด็กและวางไว้ที่หน้าศาลพระภูมิก่อนที่จะรีบวิ่งหนีเข้าไปภายในซอย ซึ่งล่าสุดทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่หาข้อมูลแล้วพร้อมทั้งจะเร่งติดตามตัวรายนี้มาทำการสอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้ง

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1153001/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ