คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เรือสำราญจีนวุ่น! สาวจะกระโดดทะเลสาบเก็บมือถือ หลังทำร่วงขณะถ่ายรูป

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  นักท่องเที่ยวแตกตื่น พนักงานวิ่งคว้าตัวสาวชาวจีนหวีดร้องจะกระโดดทะเลสาบงมหามือถือ หลังทำร่วงขณะกำลังถ่ายรูปบน

  (16 ต.ค.) สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เกิดเหตุสาวชาวจีนทราบแซ่หลิว จากมณฑลเจียงซี นั่งเรือสำราญเที่ยวชมทะเลสาบเอ๋อร์ไห่ ในเมืองต้าหลี่ มณฑลยูนนาน ไม่ระวังทำโทรศัพท์มือถือร่วงตกลงไปในทะเลสาบ ทำเอาตกใจสุดขีดจะกระโดดลงทะเลสาบไปเก็บขึ้นมา แต่โชคดีมีพนักงานบนเรือเห็นเข้าและคว้าตัวไว้ได้ทัน ก่อนเกิดเหตุโศกนาฏกรรมขึ้น
  เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 14 ต.ค. ที่ผ่านมา โดยคลิปวีดิโอขณะพนักงานหลายคนช่วยกันจับตัวหญิงสาวคนดังกล่าวที่หวีดร้องและพยายามดิ้นขัดขืนจะกระโดดทะเลสาบไปงมหาโทรศัพท์มือถือให้ได้ ถูกแชร์เผยแพร่บนโลกออนไลน์อย่างแพร่หลายและเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุการณ์ดังกล่าวไม่น้อย

  ด้านบริษัทท่องเที่ยวเมืองต้าหลี่บอกกับสื่อท้องถิ่นยืนยันว่า ขณะหญิงสาวกับเพื่อนรวม 3 คนกำลังใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายรูปอยู่ที่ชั้น 4 ของเรือ ไม่ระวังจึงทำให้โทรศัพท์มือถือนั้นร่วงตกลงไปในทะเลสาบ โดยบางทีในโทรศัพท์มือถือนั้นอาจจะมีข้อมูลสำคัญอยู่ด้วย จึงทำให้หญิงสาวค่อนข้างแตกตื่นตกใจจะกระโดดลงไปงมหาดังกล่าว

  และหลังเกิดเหตุทางพนักงานได้พาตัวเธอกลับเข้าฝั่ง เพื่อไม่ให้เหตุการณ์นั้นกระทบต่อการเดินทางของนักท่องเที่ยวคนอื่น เนื่องจากบนเรือยังมีนักท่องเที่ยวอีกค่อนข้างมาก
  ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุทางพนักงานได้พยายามปลอบใจให้เธอสงบสติอารมณ์ อีกทั้งทางบริษัทท่องเที่ยวเรือสำราญลำดังกล่าวยังได้ให้เจ้าหน้าที่เข้าช่วยงมหาโทรศัพท์มือถือของเธอแล้ว แต่เนื่องจากทะเลสาบบริเวณที่เธอทำโทรศัพท์มือร่วงลงไปนั้นมีความลึกราว 7 เมตร และพืชน้ำค่อนข้างมาก

  แม้เจ้าหน้าที่พยายามค้นหาหลายครั้งแล้วแต่ก็ไม่พบ ขณะที่สุดท้ายนางสาวหลิวก็ตัดใจพร้อมกล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ที่เข้าห้ามพร้อมช่วยงมหาโทรศัพท์มือถือของเธออย่างเต็มที่

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1153929/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ