คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  กบนอกกะลา : World Expo นวัตกรรมสร้างโลกอนาคต (2) ช่วงที่ 4/4 (24 ส.ค.60)

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  หลังจากสัปดาห์ที่แล้วพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับงาน World Expo 2017 รวมไปถึงการก่อสร้างสถานที่จัดงานรวมไปถึงพาวิลเลี่ยมอาคารนิทรรศการของประเทศไทย สัปดาห์นี้กบนอกกะลาก็ยังพาคุณผู้ชมทำความรู้จักกับเมืองอัสตานา ประเทศคาซัคสถาน
  ซึ่งก่อนที่จะได้ดูนิทรรศการของประเทศต่างๆ กบนอกกะลาก็พาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับเมืองอัสตานาหรือเดิมชื่อ อัคโมลา เป็นเมืองหลวงและเมืองใหญ่อันดับสองของประเทศคาซัคสถาน โดยพาไปเที่ยวตลาดที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำอีชิม เป็นตลาดขายของพื้นเมือง และของที่ระลึก รวมไปถึงหินแร่ต่างๆที่มีมากในประเทศคาซัคสถาน จากนั้นก็พาไปเดินเที่ยวชมตลาดขายของสด ซึ่งในตลาดแห่งนี่ก็เต็มไปด้วยผลไม้รูปทรงแปลก รวมไปถึงเครื่องดื่มรสชาติที่ลองได้ชิมแล้วจะต้องยี้!!! เพราะรีสชาติช่างไม่คุ้นชินเอาเสียเลย
  รวมถึงพาไปดูนิทรรศการของประเทศคาซักสถาน จัดแสดงอยู่ภายในอาคาร NUR ALEM อาคารทรงลูกโลกที่ถือเป็นสัญลักษณ์ทางสถาปัตยกรรมของงาน World Expo 2017 ครั้งนี้ รวมไปถึงพาวิลเลี่ยมในหลากหลายประเทศทั่วโลกที่มาร่วมจัดแสดงนิทรรศการในครั้งนี้ แต่ละประเทศจะนำนิทรรศการด้านพลังงานในประเทศตัวเองมาจัดแสดงให้กับคนคาซัค และคนทั่วโลกได้เห็นรวมไปถึงนำไปเป็นแบบอย่างในการพัฒนารูปแบบการใช้พลังงานในอนาคตของประเทศตัวเอง ซึ่งการเดินทางไปงาน World Expo ในครั้งนี้ก็ทำให้เราได้ความรู้ และเห็นนิทรรศการใหม่ๆด้านพลังงานจากหลากหลายประเทศ ซึ่งแต่และประเทศจะมีอะไรมาอวดกันติดตามได้ในรายการกบนอกกะลา

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1154297/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ