คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : แถลงข่าวโครงการ 9101 ตามรอยเท้าพ่อ ภายใต้ร่มพระบารมี

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ศูนย์เรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตร ตำบลบางปู อำเภอเมืองสมุทรปราการ สำนักงานเกษตรจังหวัดสมุทรปราการ ร่วมกับอำเภอเมืองจังหวัดสมุทรปราการ จัดงานแถลงข่าวการดำเนินงานโครงการ 9101 ตามรอยเท้าพ่อ ภายใต้ร่มพระบารมี เพื่อการพัฒนาการเกษตรอย่างยั่งยืน โดยมีนายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานในการแถลงข่าว พร้อมด้วยนายฐากูร ชวนะพงศ์ นายอำเภอเมืองสมุทรปราการ ,นายดนัย ปัญจพิทยากุล เกษตรจังหวัดสมุทรปราการ ,นายสุรชัย แซ่จิว ประธานเครือข่ายศูนย์เรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตรจังหวัดสมุทรปราการ (ศพก.) และนายประหยัด จันดา ประธานกลุ่มสมาชิกในชุมชนตำบล และตำบลบางปูใหม่ ร่วมกันแถลงข่าว
  นโยบายและแนวคิด/หลักการโครงการ 9101 ตามรอยรอยเท้าพ่อ ภายใต้ร่มพระบารมี เพื่อการพัฒนาการเกษตรอย่างยั่งยืนของรัฐบาลและกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ 9101 ตามรอยเท้าพ่อ ภายใต้ร่มพระบารมี เพื่อการพัฒนาการเกษตรอย่างยั่งยืน เป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ทางการเกษตรของชุมชนและเป็นกลไกในการขับเคลื่อนการพัฒนาการเกษตรในระดับพื้นที่โดยให้ชุมชนมีส่วนร่วมในการพัฒนา ผลสำเร็จของโครงการศูนย์ผลิตและจำหน่ายสินค้าเกษตรชุมชนครบวงจร จากนั้น นายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน เดินเยี่ยมชมนิทรรศการโครงการ 9101 ตามรอยเท้าพ่อฯ
  สำหรับโครงการ 9101 ตามรอยเท้าพ่อ ภายใต้ร่มพระบารมี เพื่อการพัฒนาการเกษตรอย่างยั่งยืน มุ่งเน้นการสร้างความเข้มแข็งให้แก่เกษตรกรและชุมชน ด้วยการน้อมนำหลักการทฤษฎี และแนวทางการแก้ไขปัญหาด้านการเกษตรต่างๆ ที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ได้พระราชทานไว้ ส่งเสริมและสนับสนุนให้เกษตรกรทำเกษตรได้อย่างมีประสิทธิภาพ เน้นการลดต้นทุนเพิ่มผลผลิต พัฒนาคุณภาพสินค้าเกษตรให้ได้มาตรฐาน และเพิ่มรายได้ให้แก่เกษตรกรในชุมชนจำนวน 9,101 ชุมชน ทั่วประเทศ โดยจังหวัดสมุทรปราการ จำนวน 62 ชุมชน โดยให้ศูนย์เรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตร (ศพก.) และเครือข่ายเป็นศูนย์กลางในการพัฒนาภาคการเกษตร
  ความหมายของเลข 9101 ซึ่ง 9 หมายถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช (รัชกาลที่ 9) 10 หมายถึง สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร (รัชกาลที่ 10) และ 1 หมายถึงปีที่ 1 ในรัชกาลปัจจุบัน ซึ่งงานแถลงข่าวในครั้งนี้ มีหัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานปกครองท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน เจ้าหน้าที่ทหาร คสช.ตลอดจนสมาชิกในตำบลบางปู ,ตำบลบางปูใหม่ เครือข่ายศูนย์เรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตรจังหวัดสมุทรปราการ และเจ้าหน้าที่จากสำนักงานเกษตรจังหวัดสมุทรปราการ เข้าร่วมงาน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1154513/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ