คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สาวจีนเจอบทเรียนเข้าอย่างจัง หลังเสนอตัวให้หนุ่มเปิดซิง แลกกับ iPhone 8

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 16
  ไม่ถูกใจ 8

  สาวจีนวัย 17 ปี ชื่อ เสี่ยวเฉิน (นามสมมติ) ที่ออกมาประกาศขายพรหมจรรย์ของตัวเอง แลกกับเงินจำนวน 20,000 หยวน (ราว 100,000 บาท) เพื่อที่จะได้นำเงินจำนวนนี้ไปซื้อ iPhone 8 ที่เพิ่งจะเปิดตัวได้ไม่นานและกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มวัยรุ่นจีน โดยไม่คาดคิดเลยว่าสิ่งที่เธอได้รับจากการใช้วิธีรวยทางลัดครั้งนี้ จะกลายเป็นบทเรียนครั้งใหญ่ที่คงไม่ลืมเลือน

  โดยเรื่องทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นเมื่อ นาน่า บล็อกเกอร์สาวได้เข้าไปเห็นโพสต์ของเสี่ยวเฉินเข้า เธอจึงตัดสินใจที่จะให้บทเรียนแก่เด็กสาว และทำทีเป็นติดต่อไป อ้างว่าตัวเองเป็นเลขาของนักธุรกิจผู้มั่งมีรายหนึ่ง ที่สนใจอยากจะทำการแลกเเปลี่ยนกับเธอ จากนั้นทั้งคู่ก็นัดเจอกันและมีการคุยกันก่อนถึงการแลกเปลี่ยนที่จะเกิดขึ้น

  "เพื่อนของฉันซื้อ iPhone 8s กันหมดแล้ว ฉันก็อยากได้บ้างเหมือนกัน แต่ฉันมีเงินไม่พอ" เสี่ยวเฉิน กล่าว พร้อมชี้ว่าเพื่อนผู้หญิงที่โรงเรียนของเธอบางคนก็เคยทำการแลกเปลี่ยนแบบนี้มาแล้ว เธอก็เลยตัดสินใจว่าจะทำบ้าง "ฉันแค่นอนเฉย ๆ ใช่ไหม เราต่างก็ได้ในสิ่งที่เราต้องการ ฉันคิดมาดีแล้วล่ะ"

  เมื่อเห็นเช่นนี้ นาน่าจึงบอกว่าจะเจ้านายของเธอยินยอมที่จะให้ iPhone 8 เป็นค่าตอบแทนสำหรับพรหมจรรย์ของเด็กสาว ซึ่งเสี่ยวเฉินก็โอเค จากนั้นเสี่ยวเฉินก็ตรงไปที่ห้องของโรงแรมเพื่อทำการแลกเปลี่ยน โดยไม่ทราบว่าภายในห้องได้แอบติดกล้องเพื่อเฝ้ามองเหตุการณ์ไว้ทั้งหมด

  ทีมงานชายได้ต้อนรับเด็กสาวเข้ามาในห้อง เขาหยิบ iPhone 8 ให้เธอ ก่อนจะประคองเธอมานั่งที่เตียง แต่แล้วหลังจากนั้นเสี่ยวเฉินก็ต้องช็อก เมื่ออยู่ ๆ ชายคนนี้ก็เรียกชายฉกรรจ์อีก 3 คนออกมาจากห้องน้ำ โดยหนึ่งในนั้นถือกล้องพร้อมถ่ายคลิป ส่วนที่เหลืออยู่ในสภาพเปลือยท่อนบน

  เสี่ยวเฉินที่เห็นท่าไม่ดีก็รีบลุกขึ้นเพื่อจะหนีออกไป แต่กลับถูกกลุ่มชายเหล่านี้จับตัวเธอกดลงบนเตียง และตรึงไว้เช่นนั้น มันเป็นสถานการณ์ที่เสี่ยวเฉินไม่คาดคิดมาก่อน เธอหวาดกลัวจนถึงที่สุดแล้วก็รู้ตัวในที่สุดว่าไม่มีทางหนีออกไปจากสถานการณ์นี้ได้

  อย่างไรก็ตามนับเป็นโชคดีที่ทั้งหมดนี้เป็นเพียงการจัดฉาก โดยทุกอย่างจบลงเมื่อนาน่าปรากฏตัวเข้ามาในห้องนั้น แล้วเริ่มเปิดฉากอบรมสั่งสอนเด็กสาวชุดใหญ่

  ทั้งนี้เรื่องจบลงตรงที่นาน่าขอให้ทีมงานผู้ชายออกไปจากห้อง เพื่อจะพูดคุยกับเด็กสาวที่ก้มหน้าสะอื้นอยู่บนเตียง ในขณะที่คลิปดังกล่าวได้กลายมาเป็นที่พูดถึงและมีคนเข้ามาชมไม่ต่ำกว่า 300,000 ครั้ง โดยชาวเน็ตต่างก็ร่วมกันวิจารณ์การกระทำของเด็กสาว ชี้ว่า โชคร้ายเหลือเกินที่มีคนคิดสั้นพอจะทำเรื่องแบบนี้ สมาร์ตโฟนมันสำคัญขนาดนั้นเลยเหรอ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1156173/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ