คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  มาเฟียสยาม คัมแบค! โผล่ฉกมือถือ-ขโมยเสื้อผ้าร้านดัง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 2

  (21 ต.ค.) เฟซบุ๊กแฟนเพจ Boy London Thailand ได้โพสต์คลิปวีดีโอและภาพเตือนภัย กรณี นายวีระพัน หรือ อายุ 38 ปี สัญชาติลาว ซึ่งเคยถูกตำรวจจับกุมเมื่อปี 2558 หลังจากก่อเหตุทำร้ายร่างกายคนหลายครั้ง โดยทางเพจระบุว่า

  “มาเฟียสยาม กลับมาแล้ว! พร้อมฉกเสื้อร้านดังกลางสยามหน้าตาเฉย! เหตุเกิดที่ร้าน BOYLONDON - บอยลอนดอน สยามสแควร์วัน เจ้าของร้านเผยกล้องวงจรปิด หลังพบชายหนุ่ม ชื่อดังฉายา “ มาเฟีย สยาม ” ฉกเสื้อแจคเก็ตมูลค่ากว่า 13,500 บาท พร้อมโทรศัพท์ ขอหญิงสาวที่มาด้วย ตีเนียนเดินคุยโทรศัพท์ออกจากร้านหน้าตาเฉย! ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดา ลีลาในการฉกแน่นกว่าเดิมมาก !!!

  โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2560 ช่วงเวลา 19.14 น. นาย วีระพัน หรือ มาเฟียสยาม ได้เข้ามาที่ร้าน พร้อมกับหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งฝ่ายหญิงได้ยืนเลือกสินค้าอยู่ และ ตนขอลองเสื้อแจคเก็ตตัวดังกล่าว ในขณะเดียวกันนั้น พนักงานขายไม่ทันเอะใจ คิดว่ามาซื้อสินค้าตามปกติ เลยไม่ได้มีการทักท้วงในการลองเสื้อผ้า จึงอนุญาตให้ลอง

  และ นายวีระพัน หรือ มาเฟียสยาม ก็เดินไปคุยกับหญิงสาวที่มาด้วยกัน เพื่อขอยืมโทรศัพท์ โดยได้ทำการอ้าง พนักงานขายว่า “ ออกไปยืนรอเพื่อนที่หน้าร้าน ” ก่อนจะไม่กลับมาอีกเลย และ ทิ้งผู้หญิงที่มาด้วยกันไว้ในร้าน โดยผู้หญิงคนดังกล่าวได้เป็นผู้เสียหายโดนฉกโทรศัพท์มือถือเช่นเดียวกัน

  จากความไว้ใจที่ นา วีระพัน หรือ มาเฟียสยาม ได้มีการเข้ามาที่ร้านประมาณ 3 ครั้ง และ เพิ่งเข้ามาที่ร้านเมื่อวันจันทร์ที่ 16 ตุลาคม 2560 ก่อนวันเกิดเหตุ เพียงแค่หนึ่งวัน พร้อมทั้งพูดคุยกับเจ้าของร้านอย่างเป็นปกติ อีกทั้งยัง ซื้อหมวกแก็ปสีดำที่ใช้ในการก่อเหตุวันต่อมา และมีการสมัครสมาชิกกับทางร้าน ก่อนจะพบว่า เบอร์ที่ใช้ในการสมัครสมาชิกนั้นเป็นเบอร์โทรศัพท์แอบอ้างไม่สามารถติดต่อได้

  โดยในขณะนี้ทางร้านได้มีการแจ้งความ นายวีระพัน หรือ มาเฟียสยาม เรียบร้อยแล้ว โดยอยากจะขอเตือนร้านค้าในละแวกใกล้เคียงหรือบุคคลธรรมดา ที่เข้ามาซื้อของหรือเดินเล่นในละแวกนี้ ให้มีความระมัดระวังบุคคลดังกล่าว เพราะอาจเกิดความเสียหายทางร่างกาย และ ทรัพย์สินได้

  ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ไปทั่วโลกออนไลน์ โดยมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1156745/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ