คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  โจ๋อังกฤษงี่เง่า จุดพลุไฟให้พุ่งเข้ารถบัส ผู้คนตกใจกระเจิง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 5

  ตำรวจลอนดอนตามล่า โจ๋คึกคะนองก่อเหตุสุดงี่เงา และยิงเข้าใส่ตัวรถโดยสาประจำทาง สร้างความแตกตื่นตกใจ โชคดีที่ไม่มีใครเป็นอันตราย

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ตำรวจกรุงลอนดอนกำลังติดตามล่าตัวกลุ่มวุ่ยรุ่นคึกคะนอง จุดพลุไฟและเล็งเข้าใส่รถโดยสารประจำทาง ก่อนที่ลูกเพลิงของพลุไฟเข้ามาระเบิดประกายอยู่ภายในตัวรถ สร้างความตกใจแก่ผู้โดยสารเป็นอย่างมาก

  ภาพหลักฐานจากผู้โดยสารบนรถโดยสารสายหนึ่งในกรุงลอนดอน เผยให้เห็นกลุ่มวัยรุ่นที่อยู่ริมถนนได้จุดพลุไฟ ก่อนจะใช้จังหวะที่คนขับรถเปิดประตูเพื่อรับส่งผู้โดยสาร เล็งพลุไฟเข้ามาภายในตัวรถ ก่อนที่ลูกไฟของพลุไฟจะเข้ามาระเบิดประกายไปทั่วคัน เกิดควันไฟคลุ้งไปทั่ว ผู้โดยสารที่เป็นชายจึงรีบไล่ตามลงไปจับวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าว แต่ก็ไม่ทัน

  ขณะที่องค์กรขนส่งมวลชนกรุงลอนดอนได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงกรณีดังกล่าว ระบุว่า คนกลุ่มนี้ได้ทำพฤติกรรมที่รังเกียจและโง่เง่าที่สุดในสังคม ทำให้ผู้อื่นตกอยู่ในอันตราย หรืออาจจะเทียบเท่าก่อเหตุเหตุฐานพยายามฆ่าเลยก็ว่าได้

  อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดังกล่าวไม่มีผู้โดยสารรายใดได้รับบาดเจ็บ แต่ทุกคนต้องตื่นตระหนกตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในย่านคิงส์ครอส ใจกลางกรุงลอนดอน เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1156793/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ