คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : น้ำจากเขาอ่างฤาไนไหลกัดเซาะถนนพัง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  นางสาวกมลชญา ประเสริฐสิน นายอำเภอท่าตะเกียบ จังหวัดฉะเชิงเทรา ได้รับรายงานจากนายผิว พรภูมิ ผู้ใหญ่บ้าน บ้านแปลงเสมา ตำบลท่าตะเกียบ อำเภอท่าตะเกียบ จังหวัดฉะเชิงเทรา ว่ามีเหตุน้ำป่าไหลหลาก ซัดเข้าท่วมในพื้นที่ทำให้ถนนขาดและแปลงเกษตรของชาวบ้านถูกน้ำไหลเข้าท่วม
  จากการตรวจสอบในเบื้องต้น พบนายผิว พรภูมิ ผู้ใหญ่บ้านแปลงเสมา พร้อมชาวบ้านที่กำลังยืนดูน้ำป่า จากเขาอ่างฤาไนที่กำลังไหลหลาก ทะลักเข้าท่วมพื้นที่การเกษตรอย่างหนัก ทั้งนี้สืบเนื่องจากช่วงค่ำคืนที่ผ่านมามีฝนตกลงมาอย่างหนัก อีกทั้งยังมีน้ำสะสมเนื่องจากฝนที่ตกลงมาหลายวัน ทั้งนี้จากการสำรวจพบว่ามี 4 หมู่บ้านที่ได้รับความเดือดร้อนหนัก คือ บ้านแปลงเสมา บ้านคลองตะเกียน บ้านท่าคาน และบ้านเขาตลาด โดยบ้านคลองตะเคียน ซึ่งเป็นถนนลูกลัง ทางเข้าหมู่บ้านเกิดสะพานทรุดและกำลังจะขาด เนื่องจากน้ำที่ไหลผ่านมีความรุนแรงและสูงระดับหน้าอก
  ส่วนทางด้านบ้านแปลงเสมา ก็เกิดเหตุถนนสัญจรระหว่างหมู่บ้านขาด ทีมฝ่ายป้องกันอำเภอท่าตะเกียบ และทีมทหารหลัก ต้องอุ้มเด็กและพาชาวบ้านข้ามฝั่ง ซึ่งจุดนี้ชาวบ้านกำลังเร่งเกี่ยวข้าวในนา เพื่อหนีน้ำป่าที่ไหลหลาก ขณะที่ชาวบ้านบางแปลงที่เกี่ยวข้าวเสร็จก็ไม่สามารถจะขนข้าวออกมาได้ เนื่องจากถนนขาด
  เบื้องต้นนางสาวกมลชญา ประเสริฐสิน นายอำเภอท่าตะเกียบ ได้เชิญทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องประชุมหารือกรณีเร่งด่วน เพื่อหาทางบรรเทาทุกข์ชาวบ้านและรายงานสถานการณ์ให้จังหวัดได้รับทราบ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1157561/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ