คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ไต้ฝุ่น “ลัง” ถล่มญี่ปุ่นรุนแรง พัดชิงช้าสวรรค์ปลิวสะบัด ดับแล้ว 7

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 8
  ไม่ถูกใจ 2

  สื่อต่างประเทศรายงานว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากพายุไต้ฝุ่น “ลัง” ที่พัดถล่มญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 23 ต.ค. ที่ผ่านมา เพิ่มเป็น 7 ราย และบาดเจ็บอีกราว 90 คน ซึ่งอิทธิพลของพายุทำเกิดน้ำท่วมและดินโคลนถล่มหลายพื้นที่ ส่งผลกระทบให้ระบบขนส่งมวลชนเป็นอัมพาต

  ขณะที่โลกโซเชียลมีเดียของญี่ปุ่นได้แชร์ภาพพายุไต้ฝุ่น “ลัง” พัดชิงช้าสวรรค์ภายในผ่านสวนสนุกแห่งหนึ่งอย่างรุนแรงจนกระเช้าปลิวแกว่งไกวไปมาอย่างน่ากลัว

  โดยชาวเน็ตผู้ใช้ทวิตเตอร์ ชื่อ Ruru0912adjpp และ kanta_622 ได้ทวิตคลิปวีดิโอน่าหวาดเสียวนี้ ภายในคลิปแสดงให้เห็นกระเช้าชิงช้าสวรรค์ในสวนสนุก ‘มินามิ-ชิตะ บีช แลนด์’ ในจังหวัดไอจิ แกว่งไกวรุนแรงราวจะหลุดลอยปลิวออกไปด้วยแรงลมจากพายุไต้ฝุ่น “ลัง” ความเร็วลมกว่า 198 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

  ด้านเจ้าหน้าที่ของสวนสนุกเผยว่า ทางสวนสนุกได้ปิดให้บริการล่วงหน้าเพื่อความปลอดภัย พร้อมระบุว่า ที่นั่งบนชิงช้าถูกออกแบบมาให้หมุนได้เพื่อลดผลกระทบที่เป็นอันตรายต่อตัวล้อโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันลมแรง และยืนยันว่าไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว และหลังจากพายุพัดผ่านทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบแล้ว ซึ่งไม่พบปัญหาใด

  ทั้งนี้ ชาวเน็ตต่างแสดงความเห็นกันต่างๆ นานา โดยส่วนใหญ่บอกว่าโล่งใจที่บนชิงช้าสวรรค์นั้นไม่มีนักท่องเที่ยว แต่ถ้าหากจินตนาการว่าตัวเองนั่งอยู่บนนั้นจริงๆ คงจะรู้สึกมหัศจรรย์

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1158009/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ