คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  นับถือ สาวน้อยแม้หลงทาง แต่ไม่วายหยิบการบ้านมาทำทั้งน้ำตา

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 1

  สำนักข่าวประเทศรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 20 ต.ค. ที่ผ่านมา เกิดเหตุเด็กสาวคนหนึ่งในเมืองเจิ้งโจว มณฑลเหอหนาน เกิดหลงทางยืนร้องไห้อยู่ริมถนน โชคดีมีผู้สูงอายุพบเข้าและพาไปส่งที่ห้องควบคุมงานจราจรเมืองเจิ้งโจว ให้ช่วยเหลือ แต่หลังหลังเธอไปถึงกลับทำเอาเจ้าหน้าที่ตกใจไม่น้อย

  เนื่องจากเด็กสาวรีบเปิดกระเป๋านักเรียนที่แบกมาด้วย 2 ใบ ใบหนึ่งใส่หนังสือเรียน อีกใบใส่การบ้าน ก่อนหยิบเอาการบ้านที่ครูสั่งขึ้นมาก้มหน้าก้มตาทำ แม้ใจจะกังวลจนร้องไห้ กระนั้นก็ยังเขียนการบ้านไปปาดน้ำตาออกจากใบหน้าไป

  โดยเธอบอกว่า วันนี้มีการบ้านเยอะมาก ซึ่งเธอใช้เวลาทำการบ้านนั้นไปเกือบ 3 ชั่วโมง แม้ภายในห้องควบคุมนั้นจะมีเสียงดังจอแจจากเจ้าหน้าที่ที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่และผู้คนที่เดินเข้าออกตลอด แต่เธอไม่ไหวติง ตั้งใจทำการบ้านจนเสร็จ ก่อนพ่อของเธอจะตามหาเจอและติดต่อ เดินทางมารับกลับบ้านในเวลาราว 21:00 น. ตามเวลาท้องถิ่น

  ขณะที่เจ้าหน้าที่คนหนึ่งเผยว่า ก่อนหน้านี้ก็เคยพบเด็กหลงทาง พลัดหลงกับครอบครัว ซึ่งเด็กส่วนใหญ่มักจะตื่นกลัวร้องไห้ไม่หยุด ส่วนเด็กที่สงบจิตใจและตั้งใจกับการเรียนนั่งทำการบ้านอย่างเงียบๆ แบบสาวน้อยคนนี้มีน้อยมาก

  ทั้งนี้ หลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตพากันแสดงความคิดเห็นชื่นชมสาวน้อยคนนี้ไม่น้อย บ้างบอกว่าอายเลย บ้างยกให้เป็นเด็กเทพเรียนเก่งระดับสูง

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1158341/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ