คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  หมารักถูกรถชนตาย เจ้าของโวย ต้องกล่าวขอโทษเจ้าตูบ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ชาวเน็ตจีนวิจารณ์ ถูกรถชนตายกลางถนน เจ้าของโวยคนขับรถ...ชดใช้ค่าเสียหายไม่ใช้เรื่องาสำคัญ แต่ต้องกล่าวขอโทษเจ้าตูบด้วย

  สื่อประเทศจีนรายงานว่า เกิดเหตุรถตู้ขับชนทับสุนัขพันธุ์พุดเดิ้ลตัวหนึ่งตายบริเวณปากทางเข้าชุมชน โดยคนขับรถตู้บอกว่าทางเจ้าของสุนัขไม่ได้จับจูงมัน และมันวิ่งพุ่งออกมากลางถนนเอง ขณะที่ทางเจ้าของสุนัขเรียกร้องค่าเสียหายเป็นเงิน 5,000 หยวน (ประมาณ 25,000 บาท) แต่ถูกปฏิเสธ กระทั่งเจรจากันอยู่นาน ทางเจ้าของสุนัขก็ยินยอมรับค่าเสียหายเป็นเงิน 500 หยวน (ประมาณ 2,500 บาท)

  โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 ต.ค. ที่ผ่านมา ที่เมืองหลิ่วโจว เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง ซึ่งหลังจากเจรจาตกลงชดใช้ค่าเสียหายกันแล้ว ทางเจ้าของสุนัขก็ยังไม่พอใจ บอกว่า ชดใช้ค่าเสียหายไม่เรื่องสำคัญ แต่เขาต้องการให้คนขับรถกล่าวขอโทษด้วย ซึ่งไม่ใช่ขอโทษกับเขา แต่เป็นร่างสุนัขตัวนั้น จนสุดท้ายคนขับรถตู้คนดังกล่าวได้โอนเงินค่าเสียหาย และโค้งคำนับพูดขอโทษกับร่างสุนัขนั้น ทุกอย่างจึงแล้วเสร็จ

  ทั้งนี้ นายหวงคนขับรถตู้คันดังกล่าวเล่าว่า ตอนนั้นมองเห็นสุนัข 2 ตัวกำลังหยอกเล่นกันอยู่ไกลๆ เขาจึงได้ชะลอความเร็วรถและบีบแตรใส่ ซึ่งพวกมันก็หลบไปข้างถนน เขาจึงเร่งความเร็วรถขึ้น แต่ช่วงนั้นกลับมีสุนัขตัวหนึ่งพุ่งออกมากลางถนน เขาจึงเบรกไม่ทัน ซึ่งเขาคิดว่าประเด็นสำคัญเพราะเจ้าของมันไม่ได้จับจูงมันไว้ให้ดี และเขาได้เสนอจ่ายค่าเสียหายเป็นเงิน 200 หยวน (ประมาณ 1,000 บาท)

  แต่ทางเจ้าของสุนัขไม่เห็นด้วย พร้อมบอกว่าเขาซื้อสุนัขตัวนี้มาในราคา 3,000 หยวน (ประมาณ 15,000 บาท) เลี้ยงมา 2 ปี แม้ตอนภรรยาตั้งท้อง ที่บ้านให้เขาขายมันไป เขายังไม่ยอมขาย จึงผูกพันกันมาก ฉะนั้นจึงเรียกร้องค่าเสียหายเป็นเงิน 5,000 หยวน ซึ่งทั่งสองฝ่ายต่างตกลงกันไม่ได้ จนตำรวจเข้ามาช่วยไกล่เกลี่ย

  อย่างไรก็ตาม หลังจากเรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตพากันแสดงความคิดเห็นวิจารณ์วิพากษ์ไม้น้อย ซึ่งส่วนใหญ่ตำหนิทางเจ้าของสุนัขว่าสมควรเป็นผู้รับผิดชอบ ทั้งที่สุนัขตัวนั้นเป็นสัตว์เลี้ยงแต่ไม่ดูแลมันให้ดี ไม่ใช้เชือกมัดจูง ปล่อยให้มันวิ่งเล่นไปทั่ว ซึ่งเป็นเรื่องยากที่คนขับรถนั้นจะไม่ขับรถชนมันเข้า

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1159089/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ