คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมในช่วงเทศกาลลอยกระทงปี 60

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  พล.ต.ต.ธรรมนูญ ไตรทิพยพงศ์ ผบก.ภ.จ.สมุทรปราการ พร้อม พ.อ.ประเทือง แก้วทุย รองผอ.รมน.สมุทรปราการ นายฐากูร ชวนะพงศ์ นายอำเภอเมืองสมุทรปราการ ร่วมกันปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในสังกัด บก.ภ.จ.สมุทรปราการ ตำรวจรวจท่องเที่ยว เจ้าหน้าที่ทหาร ข้าราชการฝ่ายปกครอง เจ้าหน้าที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ รวมทั้งสิ้น 545 นาย เพื่อระดมกวาดล้างอาชญากรรมและเพิ่มความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน ในช่วงเทศกาลลอยกระทงประจำปี2560 ณ ลานห้างสรรพสินค้าแม็คโครศรีนครินทร์ อ.เมืองจ.สมุทรปราการ
  เนื่องด้วยในวันที่ 3 พ.ย.2560 เป็นวันลอยกระทง มีหน่วยงานทั้งภาครัฐ และเอกชนหลายแห่ง ได้จัดกิจกรรมเพื่อให้ประชาชนได้ไปท่องเที่ยว จึงอาจก่อให้เกิดปัญหาการจราจร รวมถึงอาจจะมีอันตรายที่เกิดจากการเล่นดอกไม้เพลิง พลุ ประทัด และโคมลอย ขึ้น ตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ จึงสนธิกำลังกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในจังหวัด ออกปฏิบัติงานเพื่อ ระดมกวาดล้างอาชญากรรมในช่วงเทศกาลลอยกระทง ประจำปี 2560 โดยมีการออกระดมตรวจตราและปราบปรามจับกุมผู้กระทำความผิดกฎหมาย ไม่ว่าจะเป็นอาวุธปืน ยาเสพติด และคดีอุกฉกรรจ์ค้างเก่า รวมทั้งแหล่งผลิตและจำหน่ายพลุ ประทัด เชื้อปะทุ ดอกไม้เพลิง ที่ลักลอบผลิตหรือจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมทั้งกวดขันไม่ให้มีการแข่งขันจักรยานยนต์ในทางสาธารณะ และไม่ให้มีการปล่อยโคมภายในเขตท่าอากาศยานและใกล้เคียงพื้นที่ท่าอากาศยาน เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นในการดำเนินชีวิตและการดูแลทรัพย์สินของประชาชน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1160129/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ