คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Swarovski Sparkling Couture Infinity 2017 ณ เมดินาด อารีน่า (Madinat Arena) มหานครดูไบ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  งดงามข้ามโลกสวยสะกด นครดูไบ สองดีไซเนอร์ไทย ปลา เก แห่งฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ ควงซุปเปอร์สตาร์ แพนเค้ก เขมนิจ ร่วมงาน ณ เมดินาด อารีน่า (Madinat Arena) มหานครดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์


  หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามของงานนิทรรศการ Sparkling Couture สองปีที่ผ่านมา สวารอฟสกี้พร้อมเป็นเจ้าภาพอีกครั้ง งานจัดอย่างยิ่งใหญ่ ณ เมดินาด อารีน่า (Madinat Arena) ในวันที่ 25 ตุลาคม 2017 นครดูไบ สหรัฐอาหรับ เอมิเรตส์ เพื่อฉลองการออกแบบอาภรณ์ชั้นสูงและความประณีตของเครื่องแต่งกาย สำหรับในปี 2017 ตลอดระยะเวลาเกินกว่าหนึ่งทศวรรษ ก้าวเข้าสู่ปีที่สิบห้า แบรนด์ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ ถือว่าเป็นการสร้างสรรค์ ความสวย ที่สุดแสนสง่า แบบนิรันดร์ การออกแบบชุดวิวาห์หนึ่งชุด ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ จะใส่ใจในทุกรายละเอียด


  โดยงานครั้งนี้สองดีไซเนอร์ไทยแห่ง ฟินาเล่ ปลา เก ควงซุปเปอร์สตาร์ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ เพื่อเข้าชม เครื่องประดับ การออกแบบตกแต่งภายใน เครื่องนุ่งห่ม รองเท้า และกระเป๋า ดีไซเนอร์แต่ละท่านจะได้จัดแสดงผลงานชิ้นเดียวที่ออกแบบมาเพื่องาน Sparkling Couture Infinity ที่ได้แรงบันดาลใจ มาจากงานสร้างสรรค์และนวัตกรรมเพื่อทำให้คริสตัลจากสวารอฟสกี้สามารถส่วมใส่ได้บนเสื้อผ้าและเครื่องประดับในชีวิตประจำวัน

  นิทรรศการในครั้งนี้ประกอบไปด้วยชิ้นงานออกแบบของดีไซเนอร์ผู้คร่ำหวอดในวงการออกแบบแฟชั่นชั้นสูง กว่า 40 กูตูร์ริเย่ และ 55 ดีไซเนอร์ชั้นนำ จาก 17 ประเทศทั่วโลก ที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมส่งผลงานสุดอลังการมาแสดงในนิทรรศการ ซึ่งดีไซเนอร์ได้ส่งผลงานชิ้นเด็ดของตัวเองเข้ามาจากหลากหลายกลุ่ม โดยแบรนด์ดีไซเนอร์ไทย FINALE WEDDING STUDIO คุณเกสินี กล่ำอยู่สุข และคุณสุดจิตร์ สุดจิตต์ คือหนึ่งในกูตูร์ริเย่ ที่ได้แสดงผลงาน คุณเก ได้กล่าวว่า การออกแบบชุดราตรี ที่ได้แรงบันดาลใจ ของ ดิฉัน คือ ศิลปะ วัฒนธรรม อารยธรรม ความเป็นไทย ดิฉันเป็นคนชอบลายจิตรกรรมบนฝาผนัง ที่เป็นลวดลายไทยโบราณ ได้ออกแบบและประยุกต์ลายไทยเหล่านั้น เพื่อให้ได้ความลงตัวที่สุด และปราณีตที่สุด สำหรับตัวดิฉันเอง เพราะทุกครั้งที่ดิฉันได้มีโอกาสได้แสดงความเป็นไทย ออกมาในรูปแบบของอาภรณ์ อยากให้ทุกคนเห็นว่า นี่แหละความเป็นไทย นี่แหละคนไทยทำ นี่แหละดีไซเนอร์ไทยค่ะ

  โดยชุดราตรีสีชมพูรูปหัวใจ โดดเด่นสง่างามระยิบระยับวับวาวท่ามกลาง Madinat Arena Ballroom เมืองดูไบ ถูกเสกเป็นชุดราตรีเกาะอกผ้าไหมสีชมพู รูปหัวใจสุดเลอค่าทรง Ball Gown ขนาดใหญ่ แบรนด์ FINALE WEDDING STUDIO ใช้เวลาออกแบบและตัดเย็บกว่า 28 วัน และโดยเฉพาะส่วนของการปักคริสตัลสวารอฟสกี้รูปแบบต่างๆ ทั้งแบบ Rose Monte ซึ่งเป็นคริสตัลที่นิยมใช้ประดับลงบนเสื้อผ้าที่ต้องการการติดคริสตัลอย่างประณีต ด้วยสีชมพูและทอง จากคอลเลกชั่นชุดแต่งงาน 2018 รวมกว่า 40,000 เม็ดมูลค่ากว่า 859000 บาท ให้เป็นลวดลายอันละเอียดวิจิตรอลังการ ตามจินตนาการของ ปลา เก สองดีไซเนอร์ที่ได้ออกแบบไว้

  ต้องระดมใช้ทีมช่างปักมืออาชีพกว่า 30 ชีวิต นับเป็นอีกครั้งที่แบรนด์ไทยและดีไซเนอร์ไทยได้ไปสร้างชื่อเสียงให้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาทั่วโลก ด้วยงานฝีมือระดับโอต์กูตูร์ที่ไม่เป็นรองใคร
  นิทรรศการ Sparkling Couture Infinity 2017 ได้มีการนำเสนอผลงานชิ้นเอกร่วม 100 ชิ้น ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ ของตกแต่ง เครื่องแต่งกาย โดยกูตูริเยร์และแฟชั่นดีไซเนอร์ฝีมือดีจากทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย ที่มาร่วมรังสรรค์ผลงานในวาระพิเศษนี้ ดึงเสน่ห์และประกายระยิบระยับอันเย้ายวนของคริสตัลสวารอฟสกี้มาเป็นองค์ประกอบสำคัญ ให้ผลงานชิ้นเอกของแต่ละแบรนด์สะท้อนความหรูหราและสุนทรียะแห่งความงดงามอันไร้ที่ติ  ในรอบสื่อมวลชนจากนานาชาติ ซุปเปอร์สตาร์ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ สวมชุดผ้าไหมไทยสีดำ แขนยาว เรียบโก้สุดคลาสิก กระโปรงทรง Ball Gown ปกคลุมเข่า พร้อมบริเวณช่วงเอวติดโบว์ใหญ่ขนาดยักษ์ ช่วงค่ำคืนสุดโดดเด่นชุดผ้าไหมแจ็กการ์ดสีขาว ลายดอกเงิน โอบไหล่ กระโปรงบริเวณด้านหน้าสั้น ด้านหลังยาว ทั้งสองชุดออกแบบ โดยคุณเกสินี กล่ำอยู่สุข และคุณสุดจิตร์ สุดจิตต์ แห่งแบรนด์ FINALE WEDDING STUDIO สวมเครื่องประดับจาก Swarovski เรียกได้ว่า งานนี้ สองดีไซเนอร์ และซุปเปอร์สตาร์ประเทศไทยของเรา เรียกแสงแฟลชจากสื่อนานาชาติกันอย่างคับคั่งกันเลยที่เดียวคะ

  อีกทั้งทีมงานนิตยสาร FINALE WEDDING MAGAZINE ยกทีมงานกว่า 20 ชีวิต ร่วมการถ่ายแบบแฟช่ั่นชุดแต่งงานที่สุดยิ่งใหญ่ เปิดตัวคอเลกชั่นใหม่ 2018 ท่ามกลาง ทะเลทราย (SAND DUNE SAFARI) นครดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยซุปเปอร์สตาร์ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ร่วมสวมชุดแต่งงานมูลค่านับล้าน จากแบรนด์ FINALE WEDDING STUDIO ออกแบบโดย คุณเกสินี กล่ำอยู่สุข และคุณสุดจิตร์ สุดจิตต์ ร่วมถ่ายแฟชั่นท่ามกลางทะเลทราย พร้อมทีมช่างภาพ ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ ช่างแต่งหน้าและช่างทำผมต่างทุ่มเทความงดงามกันสุดพลัง


  ด้วยเหตุผลที่เสกความงดงามด้วยหัวใจ แบรนด์ ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ คือผู้เสกความสง่างาม ให้บรรดาสตรี และเจ้าสาว ได้สวมใส่อาภรณ์แห่งรัก ดุจดังเจ้าหญิงแห่งเทพนิยาย ที่สุดพิถีพิถันในทุกขั้นทุกตอนประดุจดังศิลปะชั้นเอก สไตล์ห้องเสื้อชั้นสูง โอต์กูตูร์ (Haute Couture) เน้นงานแฮนเมด บรรจงวาดลวดลายงานปักลงบนผืนผ้า อีกทั้งโชว์ผลงานปักที่สุดวิจิตร ระยิบระยับ วับวาว ด้วยคริสตัลเพชรสวาร๊อฟสกี้ ลูกปัด มุก เลื่อม ปล้องอ้อย ขนาดเล็กแบบละเอียดยิบ ประณีตด้วยการแต่งแต้มดอกไม้ผ้าประดิษฐ์ที่ละดอก เพื่อร้อยเรียงเป็นเรื่องราว ความงดงาม ให้เข้ากับสรีระของเจ้าสาว แฝงความหรูหรา หลากหลายสไตล์ให้คู่รักได้เลือกคัดสรร มากมาย เอกลักษณ์ที่สุดโดดเด่นด้วย Cutting และ Pattern กระโปรงหลากหลายสไตล์ ทรงBall Gown และทรง Mermaid การันตีความสวยสง่างาม ที่สุดคลาสิกตราบนิรันดร์

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1160353/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ